THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đài PT-TH Lạng Sơn: Kỷ niệm 20 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Admin
Admin
Ngày 20/8/2011, Đài Phát thanh và Truyền hình (PT-TH) Lạng Sơn đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày phát sóng truyền hình đầu tiên của tỉnh Lạng Sơn ( 21/8/1991-21/8/2011). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh,Trương Hùng Anh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số các sở, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp của tỉnh; lãnh đạo các thế hệ và đông đảo cán bộ, phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Lạng Sơn.

Đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ
Trải qua 20 năm phấn đấu, trưởng thành, Truyền hình Lạng Sơn đã có những bước phát triển không ngừng. Ngày 21/8/1991 chương trình truyền hình đầu tiên của Đài Phát thanh -Truyền hình Lạng Sơn được phát sóng trên kênh 9, với máy phát sóng có công suất 150W. Đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có 193 đài, trạm truyền thanh, PT-TH; trong đó có 67 trạm phát lại truyền hình, đảm bảo duy trì diện phủ sóng truyền hình đạt 85%. Các chương trình truyền hình đã thực sự thu hút đông đảo bạn đọc. Truyền hình Lạng Sơn đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phản ánh các phong trào thi đua yêu nước, các mô hình, điển hình tiên tiến; tâm tư, nguyện vọng chính đáng của quần chúng nhân dân. Với những thành tích đó, năm 2000 Đài PT-TH Lạng Sơn đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, năm 2005 được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.


Đồng chí Nông Lương Chấn, Phó Giám đốc Đài PT - TH báo cáo tóm tắt kết quả 20 năm phát sóng của Đài
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã biểu dương những thành tích của các thế hệ cán bộ làm công tác phát thanh, truyền hình của tỉnh đã đạt được trong những năm qua. Để công tác phát thanh, truyền hình ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao, đồng chí đề nghị: Tiếp tục cải tiến nội dung, hình thức các chương trình phát thanh, truyền hình, nâng cao chất lượng tư tưởng, văn hoá, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của tỉnh và nhu cầu xem truyền hình của các tầng lớp nhân dân. Tăng thời lượng các chương trình phát thanh-truyền hình, nhất là chương trình phục vụ đồng bào dân tộc thiểu số. Quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên... Đẩy mạnh tuyên truyền việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XV, các nghị quyết của Trung ương, của tỉnh; Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", các sự kiện, các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, của tỉnh; các phong trào thi đua yêu nước; tâm tư nguyện vọng của quần chúng nhân dân.

(Theo LSO)

Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết