THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

MobiFone cung cấp gói cước cho các thủ lĩnh Đoàn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ảnh inernet
MobiFone đã chính thức cung cấp gói cước mới Q-263 với một khoản ưu đãi hàng tháng gồm 60 phút thoại nội mạng, 60 tin nhắn nội mạng, 60Mb dịch vụ Internet và miễn hoàn toàn cước thuê bao dịch vụ nhạc chuông chờ Funring cùng dịch vụ Báo cuộc gọi lỡ MCA.
Tên gọi của gói cước Q-263 mang dáng dấp của gói cước học sinh, sinh viên là Q-Student và Q-Teen (Gói Q-Teen đạt giải thưởng Gói cước di động xuất sắc nhất năm 2009). Gói cước Q-263 được MobiFone thiết kế với mục tiêu phục vụ đối tượng đặc biệt là các cán bộ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp.
Để đăng ký hòa mạng gói Q-263, các cán bộ đoàn cần có Chứng minh thư nhân dân, giấy tờ chứng minh là cán bộ đoàn (thẻ ủy viên, giấy giới thiệu/xác nhận của cơ quan, tổ chức Đoàn).
Giá bộ hòa mạng mới của gói Q-263 là 20.000 đồng, khi kích hoạt có 20.000 đồng trong tài khoản, với thời hạn sử dụng ban đầu là 60 ngày và luôn là 60 ngày kể từ ngày thực hiện cuộc gọi/nhắn tin hoặc nạp thẻ gần nhất. Đây là gói cước trả trước duy nhất trên mạng MobiFone được miễn 100% tiền Sim khi hòa mạng.
Mức cước thoại và tin nhắn của gói cước Q-263 áp dụng bằng giá cước ưu đãi của gói cước sinh viên Q-Student với 1.180 đồng/phút nội mạng, 1.380 đồng/phút liên mạng, 99 đồng/SMS nội mạng và 250 đồng/SMS liên mạng, đã bao gồm VAT. Dự kiến cuối tháng 9/2011 MobiFone sẽ áp dụng tính năng gọi nhóm cho gói cước Q-263 với mức giảm 50% cước gọi trong nhóm. Tính năng gọi nhóm giúp các thuê bao Q-263 trong cùng một tổ chức Đoàn tương đương cấp Quận/huyện kết nối với nhau (không giới hạn số lượng)./.
(Nguồn Vietnam ) - ĐH


_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết