THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Con đường đến trường” chào mừng năm học mới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Tối 3/9/2011, Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh phối hợp với Chi đoàn Báo Lạng Sơn và nhóm Hoài niệm mùa thu tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Con đường đến trường” chào mừng năm học mới 2011-2012.

Tham dự có lãnh đạo nhà trường,lãnh đạo Báo Lạng Sơn, lãnh đạo Viễn thông Lạng Sơn; Đoàn khối CCQ tỉnh; các Chi đoàn bạn và gần 400 ĐVTN của 2 đơn vị cơ sở đoàn phối hợp tổ chức chương trình.


Tiết mục biểu diễn của Đoàn cơ sở Viễn Thông

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Con đường đến trường” với 12 tiết mục đặc sắc, ấn tượng đã khắc họa đậm nét tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu và kỷ niệm tuổi học trò dưới mái trường yêu dấu. Chương trình có sự góp mặt của một số ca sĩ của Đoàn nghệ thuật ca - múa - kịch Lạng Sơn; Câu lạc bộ hát then Thác Mạ, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn; sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội, các hạt nhân văn nghệ quần chúng của nhóm Hoài niệm mùa thu và ĐVTN của Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh; Chi đoàn Báo Lạng Sơn; Đoàn cơ sở Viễn thông Lạng Sơn. Thông qua chương trình nghệ thuật tạo cho học sinh niềm vui, phấn khởi bước vào 1 năm học mới với nhiều thành tích cao trong học tập.
Tại chương trình, Chi đoàn Báo Lạng Sơn đã tuyên truyền về ma túy, tác hại của ma túy đối với học sinh, sinh viên; các cách phòng tránh tệ nạn ma túy thông qua đó mang đến cho các em học sinh nhiều thông tin bổ ích và góp phần giao lưu với ĐVTN là học sinh nhà trường. Đồng thời phát gần 1.000 tờ rơi tìm hiểu kiến thức về phòng chống ma túy và phòng chống mại dâm cho các đại biểu và ĐVTN tham dự chương trình.
Nhân dịp này, đơn vị tài trợ chương trình là Viễn thông Lạng Sơn đã tặng 10 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh trong năm học 2010-2011, kịp thời động viên các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong năm học mới.


Lãnh đạo Viễn Thông tặng quà cho học sinh Trường PTDT Nội trú


Học sinh Trường PTDT Nội trú biểu diễn thời trang


Tiết mục biểu diễn của CLB hát then Thác Mạ

Bài, ảnh: Thanh Huyền – Chi đoàn Báo Lạng Sơn
Nguồn: http://doantnls.vn


_________________




Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết