THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Chi đoàn Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh tổ chức Hội thi ATGT

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

lanhung


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Chi đoàn Đài PTTH tỉnh tổ chức Hội thi ATGT
Hưởng ứng Tháng an toàn giao thông (ATGT) năm 2011, tối 1/10/2011, Chi đoàn Đài Phát thanh truyền hình (PTTH) tỉnh đã tổ chức Hội thi ATGT cho ĐVTN trong Chi đoàn. Dự chương trình có đồng chí Nông Lương Chấn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh, Giám đốc Đài PTTH tỉnh; đại diện lãnh đạo chi bộ và các phòng ban của Đài PTTH tỉnh; Văn phòng Đoàn Khối CCQ tỉnh; một số Chi đoàn bạn như: Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải, Đoàn cơ sở Viễn thông tỉnh Lạng Sơn; Chi đoàn xây dựng lực lượng Công an tỉnh; chi đoàn Báo Lạng Sơn và trên 80 đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.
Hội thi gồm có 4 đội, đại diện cho trên 80 bạn đoàn viên thanh niên hiện đang công tác tại các phòng, ban của Đài PTTH tỉnh. Các đội đã trải qua 3 nội dung thi gồm có phần thi bốc thăm trả lời câu hỏi, thi tiểu phẩm và thi hùng biện. Các đội thi đã nắm chắc và trả lời chính xác được những vấn đề quy định trong Luật giao thông đường bộ. Trong phần thi tiểu phẩm, 4 đội thi đã xây dựng được kịch bản với nội dung phong phú, phản ánh được thực trạng ATGT hiện nay, tập trung vào những vi phạm về hành lang ATGT đường bộ, ý thức chấp hành của người tham gia giao thông. Với lối diễn xuất tự nhiên, có hồn, các vai diễn đã được các đoàn viên thanh niên thể hiện thành công, qua đó làm toát lên nội dung của kịch bản. Phần thi hùng biện, các đội đã bám sát chủ đề, khẳng định việc thực hiện ATGT là vì hạnh phúc của mọi người, mọi nhà và toàn xã hội. Thông qua đó cũng khẳng định vai trò tiên phong, ý thức chấp hành của tuổi trẻ trong thực hiện Luật giao thông đường bộ.
Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba cho 3 đội xuất sắc nhất. Nhân dịp này, Chi đoàn Xây dựng lực lượng Công an tỉnh – đơn vị kết nghĩa với Chi đoàn Đài PTTH tỉnh đã tặng quà cho 3 đội đoạt giải tại Hội thi.
Tin+ảnh: Thanh Huyền
1.dcnongluongchantraogiaichodoidat.jpg" alt="" />
Đ/c Nông Lương Trấn trao giải cho đội đạt Giải Nhất Hội thi

Chi đoàn Xây dựng lực lượng Công an tỉnh tặng quà cho 03 đội xuất sắc nhất Hội thi


Một vở kịch trong phần thi Tiểu phẩm về An toàn giao thông

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết