THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Lạng Sơn: Tổ chức Terre Des Hommes đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Chi Lăng và xã Đề Thám.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ngoaivuls


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Ngày 15/10/2011 Các hội viên của Đoàn công tác của Tổ chức Terre Des Hommes - Đức (TdH-G) và ông Nguyễn Tế Thế, Phó Điều phối viên khu vực Đông Nam Á, Điều phối viên Quốc gia tại Việt Nam cùng cơ quan chức năng của tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm dự án và trao học bổng cho học sinh nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Chi Lăng, xã Đề Thám thuộc huyện Tràng Định.

Đoàn TdH-G-Đức đã tới thăm Dự án “Cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em xã Chi Lăng, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn” tại xã Chi Lăng, huyện Tràng Định do Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh là đơn vị tiếp nhận và triển khai Dự án tại huyện Tràng Định. Trong năm 2009, Tổ chức TdH-G đã hỗ trợ xây dựng Trường Mầm non tại xã Chi Lăng, với 02 gian phòng học khang trang, tạo điều kiện cho các cháu trên địa bàn được đến trường.

[center]Thăm và tặng quà cho các cháu trường mầm
non tại xã Chi Lăng, huyện Tràng Định.
Ngay sau đó Đoàn đã tới thăm và tặng quà cho hai trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, thiếu tình yêu thương, chăm sóc của cha mẹ tại xã Chi Lăng, huyện Tràng Định.


Thăm và tặng quà em Đàm Quang Huy, trẻ em mồ côi cha mẹ tại xã Chi Lăng.Thăm và tặng quà em Lục Thị Thanh, trẻ em mồ côi cha tại xã Chi Lăng.

Tại xã Đề Thám, Đoàn tới thăm và trao 20 suất học bổng cho 20 em học sinh nghèo thuộc trường Tiểu học xã Đề Thám; thăm Chương trình Hệ thống cấp nước sinh hoạt cho người dân tại Thôn Nà Pài, xã Đề Thám, huyện Tràng Định.Trao học bổng cho học sinh nghèo thuộc Trường Tiểu học xã Đề Thám, huyện Tràng Định.

Trong những năm qua, các dự án của Tổ chức TdH-G được triển khai tại Lạng Sơn mang tính cộng đồng cao, giúp đỡ, cải thiện cho phụ nữ và trẻ em thông qua các chương trình nước sạch, trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, giảm thiểu tỷ lệ trẻ em bỏ học, tạo điều kiện cho các em đủ tuổi đi học được đến trường thuận lợi. Các chương trình hoạt động của Tổ chức TdH-G đã góp phần vào thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong chương trình xóa đói giảm nghèo và tiếp tục xây dựng nông thôn mới.


(Hoàng Oanh – Chi đoàn Sở Ngoại vụ)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết