THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Vietinbank Lạng Sơn tặng 11000 vở viết cho học sinh nghèo vượt khó

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhpxls

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Chào đón năm học mới 2011-2012, VietinBank Lạng Sơn vừa trao tặng 11000 vở viết cho học sinh nghèo vượt khó ở cấp tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh…

Trong không khí toàn ngành giáo dục đang chuẩn bị bước vào năm học mới 2011 – 2012, được sự nhất trí của Sở Giáo dục và đào đạo (GDĐT) tỉnh Lạng Sơn, bằng tình cảm và trách nhiệm của một Ngân hàng thương mại Nhà nước chủ lực trên địa bàn, ngày 25/8/2011 VietinBank -Chi nhánh Lạng Sơn đã trao tài trợ 11.000 cuốn vở viết, dành tặng học sinh nghèo vượt khó ở cấp tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
Tới dự lễ trao tặng vở viết có Lãnh đạo Sở GDĐT, Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn tỉnh, các cơ quan báo chí, truyền hình tỉnh Lạng Sơn.


Đồng hành cùng với tỉnh Lạng Sơn trong công tác bảo đảm an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, năm 2011 VietinBank tài trợ 10 tỷ đồng cho tỉnh, bao gồm: 7 tỷ đồng xây dựng 200 căn nhà cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo; 3 tỷ đồng xây dựng Trường mầm non 8/3 tại Thành phố Lạng Sơn.

Năm 2010 VietinBank đã tài trợ xây dựng 1 Trường mẫu giáo mầm non tại cửa khẩu Tân Thanh; tài trợ cho 4 cháu mồ côi mỗi cháu 10 triệu đồng gửi tiết kiệm, rút lãi hàng năm đến khi tốt nghiệp PTTH; hiện đang tài trợ cho 5 cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi đến khi các cháu tốt nghiệp PTTH.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Mạnh Hưng - Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Lạng Sơn đã cảm ơn VietinBank, mong rằng Chi nhánh Lạng Sơn sẽ luôn quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ công tác an sinh xã hội, nhất là đối với ngành giáo dục tỉnh nhà. Giám đốc Sở GDĐT cũng chúc cho sự hợp tác giữa Ngành giáo dục và VietinBank trên địa bàn Lạng Sơn ngày càng bền chặt.

Hy vọng rằng với tài trợ ý nghĩa này của VietinBank sẽ góp phần giúp đỡ, giảm bớt khó khăn cho các em học sinh nghèo tỉnh Lạng Sơn nhân dịp bước vào năm học mới 2011 – 2012, động viên, khích lệ các em tiếp tục vươn lên, đạt kết quả cao trong học tập, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết