THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Cuộc hành trình xanh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Cuộc hành trình xanh on Fri Oct 21, 2011 10:45 am

Chi đoàn NH Nhà nước

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Ngày 17/10/2011 Liên chi đoàn: Báo Lạng Sơn, Cty CPLT Cao Lạng, Chi cục PT Lâm ngiệp, NH Nhà nước, NH No&PTNT, NH Đầu tư & PT, NH PT Nhà ĐBSCL đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình nghèo và các em học sinh tại xã Mẫu Sơn, huyện Cao Lộc. Đây là một trong những hoạt động của Liên chi đoàn chào mừng 180 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn. Liên chi đoàn đã tặng 50 đôi giầy, 200 đôi tất và 03 bộ chăn tổng trị giá 05 triệu đồng và gần 200 bộ quần áo cũ. Mặc dù đây là những món quà rất nhỏ, nhưng là tấm lòng của các đoàn viên thanh niên và đoàn viên công đoàn của các chi đoàn gửi tới đồng bào với mong muốn có thể phần nào giúp cho đồng bào và các em nhỏ bớt đi cái lạnh trong mùa đông năm nay.

http://baolangson.vn/node/31842 (VIDEO về buổi đi tình nguyện của Liên Chi đoàn - Đồng thời tin tức buổi tình nguyện sẽ được phát sóng trên đài truyền hình lạng sơn ngày 21/11/2011 mời mọi người đón xem)

Xem lý lịch thành viên

2 Re: Cuộc hành trình xanh on Thu Oct 27, 2011 4:08 pm


_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết