THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Tạm dừng việc nhắn tin ủng hộ trẻ em

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Trích công văn số: 1458 -CV/TĐTN ngày 04/10/2011 của BTV Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

"V/v tạm dừng Chương trình nhắn tin ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn"


Thực hiện công văn số 1308/TWĐTN, ngày 30-9-2011 Trung ương Đoàn về việc tạm dừng Chương trình Nhắn tin ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn thông báo tới các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc được biết như sau:


Theo quy định của Nghị định số 64/2008/NĐ-CP của Chính phủ và Công văn số 09/BTTTT-VT của Bộ Thông tin và Truyền thông, thì các doanh nghiệp viễn thông chỉ được phép mở mã dịch vụ nhắn tin 1400 (từ số 1400 đến số 1409) cho việc quyên góp tài chính vì mục đích nhân đạo, từ thiện. Để đảm bảo đúng quy định của Nhà nước Trung ương Đoàn đang tiến hành chuyển chương trình nhắn tin từ các đầu số 8x45 sang đầu số 140x theo đúng quy định của nhà nước. Trong quá trình chuyển sang đầu số mới để tránh thất thoát, lãng phí trong việc quyên góp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn từ chương trình nhắn tin, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn thông báo tới các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc tạm dừng nhắn tin ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ ngày 01/10/2011.


Đề nghị các đơn vị thông báo nội dung tới các cơ sở, sau khi Trung ương hoàn thành thủ tục chuyển sang đầu số mới, Tỉnh Đoàn sẽ có thông báo cụ thể đến các đơn vị.


_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết