THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Giao hữu thể thao: đội bóng chi đoàn Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh - đội bóng cán bộ khối các cơ quan huyện Tràng Định

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mrnguyen

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới

Sáng ngày 16/10, tại sân vận động Trung tâm huyện Tràng Định đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội bóng chi đoàn Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh và đội bóng cán bộ khối các cơ quan huyện Tràng Định.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày Giải phóng Lạng Sơn (17/10/1950 - 17/10/2010); Kỷ niệm 180 năm Thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831- 04/11/2011). Đến dự và cổ vũ cho hai đội hai đội bóng có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND và UBND huyện, cùng rất đông khán giả đến xem và động viên tinh thần cho hai đội bóng.

Ngoài nhiệm vụ thực hiện tốt công tác chuyên môn, việc tổ chức giao hữu thể thao là một trong những hoạt động thường xuyên của chi đoàn Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh nhằm tăng cường thể lực, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần nói riêng cũng như nhằm tăng cường các mối quan hệ với các đơn vị bạn, giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm trong công tác, trong cuộc sống nói chung.

Buổi giao hữu thể thao đã diễn ra rất sôi nổi, hai đội thi đấu nhiệt tình và kết thúc thành công tốt đẹp, thực sự đã mang đến niềm vui để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng các cầu thủ và các cổ động viên của 2 đội bóng.

Sau đây là một số hình ảnh:


Lãnh đạo tặng hoa, cờ cho hai đội


Thăm đồn biên phòng Pò Mã

Thăm cột mốc 972 - Trạm KSBP Mốc 17Minh Thế

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết