THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

35.000 người tử vong/năm do tai nạn, thương tích

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ngoaivuls


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
TT - Mỗi năm VN có 35.000 ca tử vong do tai nạn thương tích, trong đó có 15.000 trường hợp do tai nạn giao thông, 6.000 người chết đuối... Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho biết như trên tại hội thảo khoa học toàn quốc lần thứ 2 về phòng chống tai nạn thương tích, diễn ra tại Hà Nội ngày 25-10.

Theo báo cáo của Bộ Giao thông vận tải, những năm gần đây số vụ tai nạn giao thông có xu hướng giảm nhưng số người chết, bị thương vẫn ở mức rất cao. 70-86% nguyên nhân là do chạy quá tốc độ, vượt ẩu, đi sai làn đường, say rượu bia.

Nguyên nhân do phương tiện giao thông và cầu đường chỉ chiếm 20-25%. Phó cục trưởng Cục An toàn lao động (Bộ Lao động - thương binh và xã hội) Vũ Như Văn cho hay mỗi năm có khoảng 6.000 vụ tai nạn lao động, trong đó 600 người chết.


(Nguồn: Báo tuổi trẻ - L.Anh)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết