THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đoàn Khối thi đua II – Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

haostttt

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Ngày 21/9/2010, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn, Đoàn Khối thi đua II – Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tổ chức “ Đêm hội trăng rằm”- Tết Trung thu năm 2010 cho hơn 100 cháu tại Trung Tâm.
Nhằm tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, thu hút đông đảo thiếu nhi của Trung tâm tham gia vào các hoạt động vui tươi, hấp dẫn trong dịp Tết Trung thu đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; động viên các em bước vào năm học mới. Các em được các anh chị đoàn viên thanh niên tổ chức các trò chơi, đố vui, tham gia các hoạt động như văn nghệ với các bài hát về những bài hát trung thu, thiếu nhi vui ánh trăng rằm; được nghe chuyện cổ tích về chị Hằng, chú Cuội,…
Với 25 cơ sở đoàn trực thuộc, Đoàn Khối thi đua II- Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn đã có nhiều hoạt động thiết thực phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với thiếu niên, nhi đồng; huy động sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.
Cũng nhân dịp này, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tặng 13 xuất học bổng cho các cháu có thành tích cuất sắc trong học tập; Đoàn Khối thi đua II- Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn cũng tặng các cháu tại Trung tâm 2 tủ đựng quần áo.

Xem lý lịch thành viên http://www.hoangoclan.tk/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết