THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tổ chức Đại hội

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

haostttt

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Ngày 21/10/2011, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT DTNT tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2011- 2012. Dự đại hội có đại diện lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, các thầy cô giáo trong Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, cùng 113 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho trên 300 ĐVTN trong trường. Toàn cảnh Đại hội Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010-2011, dự thảo phương hướng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2011-2012, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2010 - 2011. Đại hội nhất trí cao phần đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2010- 2011. Những hoạt động trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục đạo đức, lối sống, chấp hành pháp luật, học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp đều được triển khai tới 100% ĐVTN trong trường. Công tác xây dựng Đoàn được tăng cường, chất lượng đoàn viên từng bước được nâng cao, đảm bảo vai trò là hạt nhân trong các hoạt động của nhà trường. Đại hội cũng đã nghiêm túc nhìn nhận, chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua và rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh chỉ đạo trong nhiệm kỳ mới. Trên cơ sở phát huy những thành tựu đã đạt được, Đoàn trường đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2011-2012 là: thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức lối sống cho thanh niên học sinh, giữ gìn an ninh trật tự trường học; tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động như cuộc vận động “Hai không”, cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; tiếp tục triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ chị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị; đẩy mạnh nâng cao chất lượng sinh hoạt Đoàn, chất lượng đoàn viên gắn với cuộc vận động xây dựng “văn minh học đường”. Đại hội đã tiến hành bầu 15 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ 2011-2012, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 5 đồng chí.

theo Báo lạng sơn

Xem lý lịch thành viên http://www.hoangoclan.tk/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết