THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

V/v tuyên truyền, xung kích hướng dẫn, giúp nhân dân treo cờ Tổ quốc, vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhlsn


Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-UBND, ngày 27/5/2011 của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 180 năm ngày thành lập tỉnh (04/11/1831 - 04/11/2011); Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã có văn bản chỉ đạo về công tác tuyên truyền; phát động thi đua; tổ chức thi 180 năm thành lập tỉnh…

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh; để dịp kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh là ngày hội lớn, thể hiện lòng tự hào, vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng bộ, quân và dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn yêu cầu:

1. Các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc tiếp tục tuyên truyền trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa của Ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn 04/11/1831 - 04/11/2011, kỷ niệm 102 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ 04/11/1909 - 04/11/2011.

2. Ban Thường vụ các huyện, thành Đoàn hướng dẫn, chỉ đạo bằng văn bản hoặc chỉ đạo trực tiếp qua điện thoại đến các cơ sở Đoàn về việc tuyên truyền, vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc tại tất cả các cơ quan, đơn vị và từng nhà riêng của nhân dân; các huyện, thành Đoàn thành lập và hướng dẫn các cơ sở Đoàn thành lập các Đội xung kích vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm; đi đến từng nhà dân tuyên truyền, vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc, hướng dẫn và giúp đỡ các hộ gia đình treo cờ đúng quy định, đảm bảo trang trọng, vận động thay cờ mới nếu cờ đang treo đã rách, phai màu, nhất là tại địa bàn dọc các tuyến đường chính, khu đông dân cư.

3. Các Đoàn trực thuộc thành lập các Đội xung kích, phối hợp với các huyện, thành Đoàn tổ chức hoạt động tình nguyện về thăm, tiến hành vệ sinh môi trường, tặng cờ Tổ quốc và vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc tại các xã, phường, thị trấn trongtỉnh.

Đề nghị các đơn vị khẩn trương thực hiện và chỉ đạo các cơ sở Đoàn thực hiện, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, góp phần vào thành công của Ngày đại lễ kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết