THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đồng chí Lê Hồng Anh thăm quan triển lãm ảnh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thanhhuyenbaols

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng
tham quan triển lãm “Lạng Sơn xưa và nay”

Ngày 4/11/2011, sau khi dự Lễ mít tinh kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Lê Hồng Anh-Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tham quan triển lãm “Lạng Sơn xưa và nay” tại Bảo tàng tỉnh.

Tại đây, đồng chí Lê Hồng Anh và các thành viên trong đoàn đã tham quan gian trưng bày tài liệu, hiện vật, ảnh nghệ thuật, các sản vật địa phương, nghe giới thiệu về quá trình phát triển của Lạng Sơn qua các thời kỳ lịch sử, Lạng Sơn từ ngày thành lập tỉnh đến Cách mạng tháng 8/1945; Lạng Sơn trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ; trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển và nghe giới thiệu về truyền thống văn hóa của đồng bào các dân tộc xứ Lạng.

Sau khi tham quan triển lãm, đồng chí Lê Hồng Anh đã viết vào sổ lưu niệm Bảo tàng, trong đó khẳng định: Lạng Sơn là tỉnh có bề dày lịch sử, truyền thống cách mạng, văn hóa các dân tộc đặc sắc. Trong suốt quá trình dựng nước và giữ nước, đồng bào các dân tộc Lạng Sơn có nhiều thành tích to lớn đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam. Đồng chí mong rằng Đảng bộ, quân và dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, yêu nước, xây dựng tỉnh Lạng Sơn giàu đẹp, quốc phòng-an ninh vững mạnh, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
Thanh Huyền

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết