THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Hạn chế ăn bánh quy giúp giảm nguy cơ ung thư

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngoclinh262

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Một nghiên cứu mới đây của Thụy Điển cho thấy, phụ nữ thường xuyên ăn bánh bích quy, bánh ngọt 2-3 lần/tuần tăng nguy cơ ung thư tử cung đến 33%, với người ăn trên 3 lần/tuần tỷ lệ này là 42%.
Các nhà khoa học tại Học viện Karrolinska, Stockholm đã nghiên cứu về chế độ dinh dưỡng, phong cách sống, cân nặng, tình trạng sức khỏe của 16000 phụ nữ Thụy Điển trong vòng 10 năm từ 1987-1997. Kết quả cho thấy có tổng số 729 ca mắc bệnh, trong đó những người phụ nữ thường xuyên ăn vặt với bánh quy, bánh ngọt nguy cơ mắc bệnh cao hơn những người khác 42%. Các nhà khoa học cho rằng, lượng đường hàng ngày ảnh hưởng đến nguy cơ mắc ung thư theo nhiều cách, lượng đường quá cao làm tăng lượng insulin dẫn đến kích thích sự tăng trưởng của tế bào ung thư tử cung, thêm vào đó nó làm tăng lượng hormon oestrogen gây phát triển quá mức của các tế bào có hại- một đặc tính của ung thư.
(Nguồn tin: Báo Sức khỏe và Đời sống)

Xem lý lịch thành viên

Chi đoàn NH Nhà nước

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
hic toàn đồ mình thích, làm thế nào bi giờ nhỉ

Xem lý lịch thành viên

ngoclinh262

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Cái gì quá cũng không tốt mà chị. hì hì

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết