THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Lễ phát động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên Thế giới mới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

VHTTDL_LS


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thực hiện sự chỉ đạo của Cục Hợp tác Quốc tế - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc vận động bầu chọn Vịnh
Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, ngày 21 tháng 10 năm 2011 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn đã tổ chức “Lễ phát động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên Thế giới mới” .

Tới dự và phát động bầu chọn có đồng chí Hoàng Văn Páo – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn
cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch; có đại diện Hiệp hội Du lịch Lạng Sơn và các cơ sở kinh doanh dịch vụ Du lịch trên địa bàn tỉnh: các cơ sở lưu trú, các công ty Du lịch, các nhà hàng….

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Páo đã phát động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành tham gia hưởng ứng bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới mới, đặc biệt là đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ Du lịch cần tích cực triển khai tuyên truyền, vận động khách du lịch tham gia bầu chọn.

Ông Hoàng Văn Páo - Giám đốc sở VHTTDL phát động cuộc bầu chọn
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tiến hành hướng dẫn cụ thể cách thức bầu chọn cho những người tham gia tại buổi lễ. Theo đó ngoài cách bầu qua mạng internet còn có cách thức gọi điện thoại và qua tin nhắn. Hiện nay cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới đã bước vào giai đoạn nước rút với hạn chót nhận phiếu bầu chọn vào ngày 11/11/2011, do vậy việc vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới càng trở nên cấp thiết.

Trước đó, để cuộc bầu chọn được tiến hành sâu rộng trong toàn tỉnh và đạt kết quả cao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chuyển tới Sở Giáo Dục – Đào tạo hơn 2.000 tờ rơi phát động để triển khai cho học sinh, sinh viên các trường trung cấp và cao đẳng trên địa bàn tỉnh nhằm giáo dục, khơi dậy lòng tự hào, tình yêu quê hương đất nước, giáo dục di sản cho các em; đồng thời Sở cũng gửi tới các sở ban ngành, đoàn thể của tỉnh và Ủy ban nhân dân thành phố Lạng Sơn hơn 1.000 tờ rơi để các đơn vị tiến hành tổ chức vận động bầu chọn tại đơn vị mình.

Cuộc vận động đã góp phần nâng cao ý thức cho mỗi người tham gia thêm hiểu biết và trân trọng giá trị tài nguyên thiên nhiên của đất nước, như trong lời phát động của đồng chí Hoàng Văn Páo: “Hãy góp một lá phiếu bầu chọn cho Vịnh Hạ Long - niềm tự hào của người Việt Nam trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới của Thế giới.

Xem lý lịch thành viên

dotdot

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Ngày 23/11/2011 trên báo Vietnamnet.vn có bài tổng hợp "Sự thật của tổ chức gọi là New7Wonders" khá thú vị và việc bầu chọn cho Vịnh Hạ Long có thể bị nhà leo núi người Thụy Sĩ Bernard Weber cho ăn quả lừa với việc phải đóng phí 5M/tháng (mỹ kim) để duy trì danh sách bầu chọn. cộng với phần chia sẻ phí viễn thông với với tiêu chí nhắn nhiều lần vẫn được chấp nhận.

Bài viết tại đấy http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/49429/su-that-cua-to-chuc-goi-la-new7wonders.html

Sự thật thế nào thì thời gian sẽ phán xét. tuy nhiên Việt Nam sẽ vẫn được lợi từ việc quảng bá du lịch, em nghĩ thế. Tuy nhiên nếu đó là một quả lừa thì quả là cay đắng khi khoảng 90 triệu người Việt Nam và nhiều triệu người trên thế giới đã biếu cho ông ta không ít tiền.

Xem lý lịch thành viên

hieuevn

avatar
Thành Viên Vàng
Thành Viên Vàng
Chính xác là bị quả lừa nhưng vẫn theo vì mục đích quảng cáo là chính. Nếu nó đòi tiền duy trì thì ta không đóng nữa.


_________________


KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ!
Xem lý lịch thành viên

dotdot

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
hieuevn đã viết:Chính xác là bị quả lừa nhưng vẫn theo vì mục đích quảng cáo là chính. Nếu nó đòi tiền duy trì thì ta không đóng nữa.
Thực chất thế nào thì em không biết và Việt Nam có đóng các khoản phí trên không. Nhưng theo thông tin từ bài báo đó thì năm 2008 chúng ta bị rút tên do không đóng tiền. sau đó thì các bác biết rồi Vịnh Hạ Long tiếp tục có tên trong danh sách và được bầu chọn với số phiếu cao. (hì hì khoản tiền 5K/tháng, xin đính chính lại là 5K chứ không phải 5M)

Năm 2007 em đã tổ chức cho đoàn viên tham gia bình chọn. khi đó là vòng loại và mỗi người (chính xác là mỗi địa chỉ email) chỉ được bầu 01 lần và em còn cảm thấy cuộc bình chọn là nghiêm túc. Tuy nhiên khi vào giai đoạn nước rút thì không hiểu sao lại được bầu chọn nhiều lần qua điện thoại. Người bầu nhiều nhất là anh Hoàng ở Đà Nẵng với trên 12.000 tin nhắn....Do chỉ đạo từ bên trên em bầu 11 tin và tất nhiên là 01 email từ năm 2007

Theo em thì cuộc bầu chọn kiểu này rất thiếu công bằng nhất là nước có dân số thấp (Việt Nam dân số đứng thứ 13 trên thế giới).... Các bác nghĩ sao về cuộc bầu chọn này

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết