THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

LCĐ Trường Trung cấp VHNT Lạng Sơn triển khai kế hoạch hoạt động Đoàn năm học 2011 - 2012

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

VHTTDL_LS


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Tiếp tục hưởng ứng các hoạt động năm Thanh niên 2011. Tháng 11 năm 2011 Ban chấp hành LCĐ Trường Trung cấp VHNT Lạng Sơn đã triển khai các hoạt động Đoàn cụ thể cho năm học mới.


Do đặc thù là một đoàn Trường văn hoá - nghệ thuật, nên ngoài việc học tập, các đoàn viên thanh niên của trường còn tham gia vào nhiều hoạt động văn hoá - văn nghệ lớn của ban, ngành cũng như của Tỉnh Lạng Sơn. Đầu năm học 2011 số lượng học sinh nhập học của trường là hơn 36 học sinh, trong đó số đoàn viên là 25 đoàn viên, tăng tổng số đoàn viên của trường lên 90 đoàn viên. Do vậy ngay từ đầu năm học LCĐ trường đã tích cực nghiên cứu và triển khai các hoạt động đoàn cho năm học mới.

Cụ thể của các hoạt động này như: Để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác đoàn, ngay từ khi mới nhập học các chi đoàn đã được kiện toàn và ổn định số lượng đoàn viên.


Trong tháng 10 và 11 sẽ tiến hành hưởng ứng các đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 180 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Giao lưu văn nghệ với các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong tháng 12/2011 tiến hành toạ đàm và giao lưu văn nghê, thể thao với chi đoàn Bộ chỉ huy quân sự thành phố nhân ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Tiếp tục các hoạt động tình nguyện tại chỗ, hoạt động đền ơn đáp nghĩa và chăm sóc thiếu niên nhi đồng và tham gia các hoạt động khác do đoàn cấp trên phát động. Tổ chức các buổi học ngoại khoá cho đoàn viên, thanh niên.
Với kế hoạch hoạt động Đoàn cụ thể cho năm học mới tin chắc rằng trong năm học 2011- 2012 LCĐ trường Trung cấp VHNT Lạng Sơn sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực vào phong trào Đoàn của đoàn cấp trên cũng như ngày càng nâng cao chất lượng và hiệu quả của các hoạt động đoàn trường.
SVHTTDL

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết