THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Cụm thi đua II- hoạt động tại Bắc Giang

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

haostttt

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Cụm thi đua 2, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn tổ chức hoạt động
nhân dịp kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12)

Ngày 18/12/2011, 27 cán bộ đoàn đại diện cho các cơ sở đoàn thuộc Cụm thi đua 2, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức chuyến đi thăm quan, dã ngoại một số địa danh thuộc tỉnh Bắc Giang. Để thiết thựckỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, đoàn đã tổ chức đến thăm, tặng quà các thương bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Lạng Giang – Bắc Giang.

Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Lạng Giang – Bắc Giang trực thuộc Cục người có công – Bộ Lao động thương binh và Xã hội quản lý. Hiện tại Trung tâm đang điều dưỡng 75 thương bệnh binh mất sức lao động từ 81% trở lên, các thương bệnh binh thuộc các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở ra, trong đó có 4 thương bệnh binh là người Lạng Sơn.

Chuyến đi đã thể hiện truyền thống đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, là dịp để cán bộ đoàn tỏ lòng biết ơn và sự tri ân đến những người lính đã hi sinh một phần xương máu vì nền độc lập của dân tộc. Chia sẻ những mất mát, đau thương của các thương, bệnh binh cũng như khích lệ các đồng chí vượt quan những đau đớn và mất mát, tiếp tục luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ trẻ noi theo.

Cán bộ Trung tâm và các thương bệnh binh đã đánh giá cao và biểu dương hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực của đoàn thanh niên Cụm thi đua 2, Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Đáp lại sự quan tâm và chia sẻ của các cán bộ đoàn các đồng chí thương binh, bệnh binh của Trung tâm đã phát biểu bày tỏ niềm vui, sự xúc động và gửi lời cảm ơn tới các đoàn viên thanh niên.

Nhân dịp này đoàn đã tặng quà cho cán bộ, thương bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm và tặng quà cho 4 thương bệnh binh là người Lạng Sơn. Chuyến thăm hỏi của các cán bộ đoàn đã thành công tốt đẹp. Những cái bắt tay ấm tình quân dân và những sẻ chia giữa các cán bộ đoàn và lãnh đạo cũng như các đồng chí thương bệnh binh nặng sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm Chùa Vĩnh Nghiêm và thăm Cây dã hương nghìn năm tuổi trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
Hoàng Thanh Hảo
Sở Thông tin và Truyền thông

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Còn rất nhiều....

Xem lý lịch thành viên http://www.hoangoclan.tk/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết