THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đoàn TT Giáo dục thường xuyên tổ chức dâng hương tại nghĩa trang Hoàng Đồngnhân kỷ niệm ngày 22/12

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

gianggiang


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Trong không khí thiêng liêng của cả nước hướng tới kỷ niệm 67 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2011, để tỏ lòng biết ơn, tri ân những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự bình yên của Tổ quốc, chiều 16 tháng 12 năm 2011, Ban chấp hành Đoàn Trung tâm GDTX 1 tỉnh đã phối kết hợp với Ban quản lí nghĩa trang liệt sỹ Thành phố Lạng Sơn, cử chọn 50 đoàn viên thanh niên học sinh và 15 đoàn viên giáo viên đến thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn.


Đến đây các bạn ĐVTN Trung tâm GDTX 1 tỉnh dâng hương, dâng hoa đến anh linh các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh xương máu bảo vệ độc lập, tự do của Tổ quốc.. Sau lễ dâng hương tưởng niệm, các đoàn viên thanh niên Trung tâm GDTX 1 tỉnh đã quét dọn vệ sinh khu nghĩa trang.


Đây là những hoạt động rất thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân năm 2011 của các đoàn viên thanh niên cụm đoàn trường học. Qua đó, giáo dục cho các em học sinh, thế hệ trẻ lòng yêu nước, tự hào về truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước. Từ đó, giúp các em tu dưỡng đạo đức, phấn đấu rèn luyện, học tập tốt để tiếp bước truyền thống tốt đẹp của dân tộc, xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết