THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Giúp đỡ trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tết Nhâm Thìn - năm 2012

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ngoaivuls


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Trung tâm Hy vọng Lộc Bình là một Cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập được thành lập theo Quy chế thành lập và hoạt động của Cơ sở bảo trợ xã hội ban hành kèm theo Nghị định số 25/2001/NĐ-CP ngày 31/5/2001 (nay là Nghị định số 68/2008/NĐ-CP ngày 30/5/2008) của Chính phủ).
Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng 51 các cháu (Từ 7 - 18 tuổi) là những trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăng của huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn vì mục đích xã hội - từ thiện. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc - Nhâm Thìn năm 2012, Trung tâm Hy vọng Lộc Bình kêu gọi các cơ quan, đơn vị, Tổ chức, doanh nghiệp, những nhà hảo tâm, Bà con quê hương Lộc Bình đang sống và làm việc trên mọi miền đất nước. Với tấm lòng nhân ái vì con trẻ, thương người như thể thương thân, trách nhiệm xã hội, hãy làm việc thiện! Cùng giúp đỡ, chia sẻ cho những mảnh đời bất hạnh đang sống tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình bằng vật chất và tinh thần. Để các em, các cháu ở Trung tâm được đón một năm mới vui vẻ, bình đẳng như các trẻ em khác! Like a Star @ heaven

Mọi sự giúp đỡ, ủng hộ xin liên hệ và gửi về địa chỉ:
Trung tâm Hy vọng Lộc Bình - Thị trấn Lộc Bình - huyện Lộc Bình - tỉnh Lạng Sơn.
Điện thoại: 025.3841053
Tài khoản: 8405201000393
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn./.
Attachments
52.pdf
Thư Kêu gọi
You don't have permission to download attachments.
(47 Kb) Downloaded 0 times

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết