THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Cụm thi đua trường học tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ vì ngày mai lập nghiêp"

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhlsn


Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn khối và sự ủng hộ của Cấp ủy các cơ sở Đoàn trường, tối ngày 09/01/2012, tại Hội trường trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Lạng Sơn, Cụm thi đua trường học tổ chức chương trình giao lưu " Thắp sáng ước mơ vì ngày mai lập nghiệp".

Tham dự chương trình có đại diện cấp ủy, lãnh đạo các cơ sở Đoàn trường, đại diện Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, 2 doanh nhân thành đạt, có uy tín và có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà là anh Hoàng Minh Vũ - GĐ Công ty TNHH Hoàng Vũ, anh Hoàng Văn Huy - PGĐ Ngân hàng đầu tư và phát triển chi nhánh Lạng Sơn và trên 500 bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên của Cụm thi đua trường học.

Chương trình " Thắp sáng ước mơ vì ngày mai lập nghiệp" là cuộc gặp gỡ, giao lưu, trao đổi giữa các đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên với các doanh nhân thành đạt; học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt các giải thưởng. Tại buổi giao lưu các bạn đoàn viên thanh niên được lắng nghe chia sẻ về những khó khăn, vất vả, thậm chí có cả thất bại trên con đường đi đến thành công của 2 doanh nhân, đồng thời cũng được nghe bạn Nguyễn Tài Thu - Đoàn viên Đoàn trường THPT chuyên Chu Văn An và bạn Nguyễn Thị Mai - Đoàn viên Đoàn trường CĐ Y tế Lạng Sơn nói về quan niện chọn nghề, ước mơ nghề nghiệp và làm gì để thực hiện ước mơ đó. Từ các quan niệm chọn nghề của 2 bạn đoàn viên, các doanh nhân đã đưa ra mộ số lời khuyên bổ ích cho thế hệ trẻ, giúp các em vững vàng, tự tin hơn khi bước trên con đường mình đã và sẽ lựa chọn. Cũng tại buổi giao lưu Cụm thi đua trường học đã trao 14 suất học bổng do Ngân hàng Đầu tư và phát triển Lạng Sơn và Công ty TNHH Hoàng Vũ tài trợ cho các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên nghèo vượt khó.

Xem lý lịch thành viên

2 MỘT SỐ HÌNH ẢNH on Mon Jan 16, 2012 10:47 am_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết