THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

TienVKS

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Trong hai ngày 12 và 13/10/2010, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) - Công an tỉnh tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy tại đơn vị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn.
Qua khoá tập huấn, các cán bộ, Kiểm sát viên tại đơn vị (mà lực lượng chủ chốt là các đồng chí Đoàn viên thanh niên) được cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Lạng Sơn cung cấp thông tin về tình hình, diễn biến cháy nổ trên thế giới và trong nước; trình bày, giới thiệu một số Nghị định, Luật phòng cháy, chữa cháy; những kiến thức cơ bản về phòng chống, cháy nổ; tính năng tác dụng, cách bảo quản các phương tiện chữa cháy cũng như các kỹ năng, chiến thuật, thao tác trong khi chữa cháy.

Sau phần lý thuyết các các đồng chí đoàn viên tại đơn vị được thực hành với bình chữa cháy để dập tắt đám cháy và các thao rải vòi cơ bản, tư thế cầm lăng, triển khai đội hình dập tắt đám cháy từ các khoảng cách khác nhau.


[img][/img]
Khoá tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về công tác PCCC cho các thành viên của Đội PCCC của đơn vị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong việc thực hiện những qui định của Nhà nước đối với công tác PCCC. Đồng thời, giúp cho các cán bộ, Kiểm sát viên biết cách sử dụng thành thạo các dụng cụ, phương tiện PCCC để dập tắt đám cháy kịp thời, nhanh chóng ngay từ khi mới phát sinh./.
Hà Tiến

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết