THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Chi Đoàn Tỉnh Đoàn: tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Tuổi trẻ và tình yêu”

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chidoantinhdoanls

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới

Chi Đoàn Tỉnh Đoàn: tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Tuổi trẻ và tình yêu”

Tối ngày 13/02/2012, Chi Đoàn Tỉnh Đoàn đã tổ chức sinh hoạt Chi Đoàn với chủ đề “Tuổi trẻ, tình bạn và tình yêu”, với tinh thần tạo cho các bạn đoàn viên thanh niên một sân chơi bổ ích, hiểu nhau hơn trong cuộc sống, trong công việc, tình bạn, tình yêu, đặc biệt tạo nên những niềm vui, tiếng cười sau những ngày làm việc vất vả.
Tới dự buối sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, đại diện Chi uỷ - Chi bộ, Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn và các đoàn viên trong Chi đoàn. Tại buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên thanh niên đã được tham gia vào các hoạt động giao lưu tập thể như: hát, khiêu vũ, chơi trò chơi, thể hiện những khả năng của riêng mình để thu hút tập hợp thanh thiếu nhi và bốc thăm trả lời các câu hỏi về tình bạn, tình yêu. Cũng tại buổi sinh hoạt, BCH Chi đoàn đã tổ chức mừng sinh nhật cho 6 bạn đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 02/2012.


Mai Tình

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết