THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Giao lưu bóng đá giữ Chi đoàn Tỉnh Đoàn và Chi đoàn Ngân hàng đầu tư và Phát triển lạng sơn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chidoantinhdoanls

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Ngày 25/02/2012, Chi đoàn Tỉnh Đoàn & Chi đoàn Ngân hàng Đầu tư và phát triển Lạng Sơn tổ chức giao lưu bóng đá nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.
Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Tuấn Nam – Phó Bí thư Chi bộ Tỉnh Đoàn, đồng chí Hoàng Văn Huy – Phó Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và phát triển Lạng Sơn và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Tỉnh Đoàn, Ngân hàng Đầu tư và phát triển tới cổ vũ. Buổi giao lưu bóng đá giữa hai Chi đoàn thanh niên diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của hai đội. Sau 2 hiệp thi đấu tưng bừng và hứng khởi, trận đấu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
Hoạt động giao lưu bóng đá nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, tạo tinh thần khí thế và gắn chặt thêm tình đoàn kết giữa hai đơn vị. Trong thời gian qua, nhằm đưa phong trào thanh niên ngày càng phát triển vững mạnh và có hiệu quả trong công tác chuyên môn, các đơn vị cũng tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên mở rộng mối quan hệ với Chi đoàn các đơn vị bạn qua đó trao đổi, học hỏi nâng cao kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý Nhà nước và các hoạt động xã hội khác.


Thanh niên

Xem lý lịch thành viên

chanhkutels

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
hic khong co anh ah ban?

Xem lý lịch thành viên

dongduyson

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hic....chắc là đá bóng hết rồi...nên thiếu chân chup ảnh đây......

Xem lý lịch thành viên

Canhtayphails

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thiếu ảnh, hoặc trận cầu hay quá, ai cũng muốn ra sân nên máy ảnh để không roài,hihi.

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết