THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức Tạo Đàm kỷ niệm 81 ngày thành lập đoàn (26/3/1931 – 26/3/2012)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

chanhkutels

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Sáng 23/3/2012, Chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã tổ chức Tạo Đàm kỷ niệm 81 ngày thành lập đoàn (26/3/1931 – 26/3/2012). tới dự có đồng chí Nông Văn Thảm, UVBTV - Bí thư Chi bộ, đại diện Công Đoàn, Hội Cựu chiến binh và toàn thể đoàn viên chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tham dự tọa đàm.
Tại buổi toạ đàm các đoàn viên đã được nghe 6 chuyên đề tham luận đóng góp ý kiến của đoàn viên thanh niên đối với công tác đoàn thanh niên học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng chí Nông Văn Thảm Bí thư Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã phát biểu khẳng định vai trò, vị trí của công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trong thời gian vừa qua. Những ý kiến chỉ đạo là nền tảng vững chắc để đoàn viên thanh niên Chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa trí tuệ, công sức cho những thành tựu của công cuộc đổi mới, xây dựng Lạng Sơn thành một tỉnh ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Được sửa bởi chanhkutels ngày Fri Mar 23, 2012 2:10 pm; sửa lần 1.

Xem lý lịch thành viên

chanhkutels

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
co hinh anh up sau nha cac ban. mang cham qua Crying or Very sad

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết