THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Liên chi đoàn thăm, tặng quà và ủng hộ ngày công cho gia đình chính sách

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hangchi

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thực hiện chương trình hành động tháng thanh niên và chào mừng ngày thành lập đoàn TNSC Hồ Chí Minh 26 - 3, ngày 25 tháng 3 năm 2012 liên chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, chi đoàn Sở Ngoại Vụ đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và ủng hộ ngày công cho 02 gia đình chính sách tại xã Hoàng Đồng.
Liên chi đoàn đã thăm và tặng quà gia đình ông Lành Văn Điệt, trú tại thông Nà Tâm xã Hoàng Đồng là gia đình có 2 liệt sỹ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ và gia đình ông Nông Trẩn Sâm, trú tại thôn Quán Hồ Bản Mới xã Hoàng Đồng là thương binh hạng 3/4 trong kháng chiến chống Mỹ.Buổi chiều các đoàn viên đã giúp gia đình làm đất để trồng hoa màu.
Đây là hoạt động thiết thực phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, qua đây còn giúp đoàn viên nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy truyền thống " Uống nước nhớ nguồn", thể hiện lòng biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh xương máu và cả tuổi thanh xuân cho quê hương đất nước.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi.

Xem lý lịch thành viên

2 Ảnh tiếp này on Wed Apr 11, 2012 10:41 am

mrnguyen

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết