THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh với Tháng Thanh niên năm 2012

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mrnguyen

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Đã thành thông lệ, mỗi dịp tháng Ba về, thanh niên chi đoàn Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh lại náo nức hoà cùng không khí sôi động của tuổi trẻ Lạng Sơn và tuổi trẻ cả nước, tích cực hưởng ứng, hành động nhân Tháng Thanh niên. Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên chi đoàn phát huy cao độ tinh thần xung kích, tình nguyện và sáng tạo của tuổi trẻ, sôi nổi thi đua, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao.

Thực hiện Kế hoạch số 118-KH/ĐK ngày 23/02/2012 của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Ban chấp hành chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã xây dựng kế hoạch, tích cực tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2012. Đây là các hoạt động nhằm thiết thực kỷ niệm 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012), chào mừng thành công Đại hội Chi đoàn Văn phòng nhiệm kỳ 2012-2014 và tiến tới Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh khóa XII nhiệm kỳ 2012 - 2017. Qua đó, tạo khí thế tự hào và thi đua sôi nổi trong mỗi đoàn viên Chi đoàn.
Một trong các hoạt động trọng tâm được thực hiện xuyên suốt trong Tháng Thanh niên của chi đoàn là công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống dân tộc, giáo dục đạo đức và lối sống cho các đoàn viên. Từ đó, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao trách nhiệm và sức cống hiến của mỗi đoàn viên cho sự nghiệp chung. Các hoạt động tuyên truyền trong chi đoàn được tổ chức một cách đa dạng thông qua các buổi toạ đàm, sinh hoạt chính trị, tham quan, dã ngoại về nguồn… Trong tháng, Chi đoàn đã phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức cho các đoàn viên thăm quan, dã ngoại về nguồn tại tỉnh Phú Thọ; tổ chức toạ đàm và liên hoan chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; toạ đàm và sinh hoạt chuyên đề “Vinh quang thanh niên Việt Nam” và chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày sinh nhật Đoàn. Chi đoàn cũng đẩy mạnh thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”. Qua đó, đã tạo ấn tượng sâu sắc và có sức thuyết phục, lan toả rộng khắp trong các đoàn viên.


Thăm hỏi, tặng quà gia đình có công với cách mạng

Bên cạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục chính trị, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đặc biệt quan tâm tới việc tổ chức các hoạt động tình nghĩa, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội. Các đoàn viên Chi đoàn đã tham gia cùng Đoàn khối các cơ quan tỉnh ra quân trồng cây cho gia đình chính sách và đường dân sinh tại thôn Bản Nhầng, xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn; quyên góp, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo, trẻ em nghèo” nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tham gia hiến máu tình nguyện tại Lễ hội Xuân hồng được tổ chức thường niên. Trong những ngày cuối của Tháng Thanh niên, các đoàn viên Chi đoàn đã tổ chức đi thăm, tặng quà và ủng hộ ngày công cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn. Đồng thời, Chi đoàn cũng tích cực hưởng ứng và tham gia chương trình làm đường nông thôn tại xã Thạch Đạn, huyện Cao Lộc. Đây là những đóng góp rất thiết thực cho cộng đồng, xã hội, thể hiện rất sâu sắc tinh thần tương thân, tương ái, uống nước nhớ nguồn và tích cực chung tay xây dựng nông thôn mới. Qua đó, vai trò xung kích, năng động, vượt khó của tuổi trẻ, cũng như vị thế của tổ chức Đoàn không ngừng được nâng lên.


Tham gia tình nguyện, giúp đỡ gia đình chính sách

Cùng với các hoạt động tình nguyện, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh còn tổ chức thành công và tích cực tham gia nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sôi động. Các hoạt động như giao lưu tennis với Đoàn Sở Giao thông Vận tải; tích cực tham gia Hội trại Ngày hội Thanh niên 26/3/2012 do Tỉnh đoàn tổ chức với chủ đề “Tuổi trẻ Lạng Sơn - Hào khí và khát vọng”; chương trình “Giờ trái đất” năm 2012... đều được các đoàn viên Chi đoàn hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Qua đó, góp phần rèn luyện sức khoẻ, tạo không khí vui tươi, hăng say trong công tác; đồng thời, tạo điều kiện để các đoàn viên Chi đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động Đoàn và công tác chuyên môn với các đoàn viên đơn vị bạn.

Tham gia giờ trái đất

Tháng Thanh niên năm 2012 là đợt cao điểm thi đua, hành động của đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh. Những hoạt động xung kích, tình nguyện, thi đua vô cùng sôi động và ý nghĩa vừa qua đã góp phần quan trọng trong việc bồi đắp lý tưởng, rèn luyện bản lĩnh và phẩm chất đạo đức của mỗi đoàn viên, thanh niên Chi đoàn. Tuổi trẻ Văn phòng UBND tỉnh quyết tâm không ngừng tu dưỡng và rèn luyện, sống, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh; đem bầu nhiệt huyết, bàn tay và khối óc của tuổi trẻ cống hiến xây dựng Chi đoàn, cơ quan vững mạnh, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

BCH chi đoàn

Xem lý lịch thành viên
Đ/c Thế có cái ảnh đại diện trôn ngon giai quá !

Xem lý lịch thành viên

3 haha on Tue Apr 17, 2012 9:27 am

mrnguyen

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Chi đoàn Sở Công Thương đã viết:Đ/c Thế có cái ảnh đại diện trôn ngon giai quá !

Ngon gì, e còn đang lo ế vợ đây này!

Xem lý lịch thành viên
What a Face cái gì??? chưa lấy vợ thật à, mà lo gì cái ảnh đẹp thế thì con gái ai nhìn thấy chẳng muốn ấy...ha ha

Xem lý lịch thành viên

Hangchi

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Chưa có vợ nhưng có mấy đứa con rồi nên ko có gái nào muốn cả, hiiiiiiiiiiiiiiiiiii.....

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết