THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Chủ động đối phó với dịch cúm gia cầm H5N1

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Nông đại thế


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thực hiện Công điện số: 04/CĐ-BNN-TY, ngày 5 tháng 2 năm 2012 của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch cúm gia cầm. Trước tình hình thực tế dịch cúm gia cầm đã xảy ra từ đầu năm đến cuối tháng 2 tại hơn 10 tỉnh, thành phố trong cả nước làm chết và tiêu hủy hơn 35.000 con gia cầm và 2 bệnh nhân đã tử vong tại Kiên Giang và Sóc Trăng. Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn và Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về đẩy mạnh tuyên truyền về tình hình dịch cúm gia cầm tới người người chăn nuôi và tiêu dùng.
Nhằm nâng cao nhận thức của người chăn nuôi về bệnh cúm gia cầm và chủ động đối phó với dịch cúm gia cầm . Ngày 14/3/2012 Chi đoàn đã tổ chức phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đồng Ý – huyện Bắc Sơn tổ chức tuyên truyền tại xã Đồng Ý về tình hình dịch cúm gia cầm đã xảy ra ở một số tỉnh trên phạm vi cả nước trong thời gian vừa qua. Đồng thời phát 200 tờ rơi + 10 tờ pa nô về các biện pháp phòng, chống dịch cúm gia cầm giúp bà con trong xã hiểu cơ bản về nguyên nhân, biểu hiện và cách phòng, chống dịch bệnh.Đồng thời sẽ chủ động hơn trong chăn nuôi.Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết