THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Chương trình phối hợp triển khai phát triển và ứng dụng CNTT giai đoạn 2012-2017

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

haostttt

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Chương trình phối hợp triển khai phát triển và ứng dụng CNTT giai đoạn 2012-2017

Ngày 30/03/2012, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã ban hành Chương trình số 752/CTr-BTTTT-TWĐTN về phối hợp triển khai phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) giữa Bộ Thông tin và Truyền thông và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giai đoạn 2012-2017.

Theo đó,mục đích của Chương trình phối hợp triển khai phát triển và ứng dụng CNTT giai đoạn 2012-2017 là nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên về vị trí, vai trò và lợi ích của CNTT-TT trong cuộc sống và phát triển kinh tế - xã hội; phát huy và nâng cao năng lực của thanh niên, lực lượng nòng cốt xung kích đi đầu trong học tập, nghiên cứu, ứng dụng và phát triển CNTT.

Nội dung chương trình sẽ tập trung vào 7 lĩnh vực hợp tác, bao gồm: Phát triển nguồn nhân lực trẻ CNTT; Đoàn viên, thanh niên tham gia phát triển và hoàn thiện hạ tầng CNTT-TT; Phổ biến CNTT trong xã hội; Tăng cường ứng dụng CNTT; Khuyến khích thanh thiếu niên tham gia nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực CNTT; Tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về CNTT-TT và nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về vai trò của CNTT trong phát triển kinh tế, xã hội; Công tác hợp tác quốc tế về CNTT.

Chương trình phối hợp là cơ sở quan trọng để tăng cường hợp tác giữa hai đơn vị, đặc biệt là phát huy lực lượng thanh thiếu niên, hệ thống tổ chức Đoàn từ TW đến cơ sở trong phối hợp cùng ngành TT&TT ở các cấp để thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT-TT. Qua đó, góp phần thực hiện mục tiêu đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT-TT và đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực trẻ CNTT trong giai đoạn tới.

Hoàng Thanh Hảo
Sở Thông tin và Truyền thông

Xem lý lịch thành viên http://www.hoangoclan.tk/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết