THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đoàn viên thanh niên Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ - người thầy trẻ hôm nay

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

LangsonNews

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
LSO-Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ là trường đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị - hành chính cho cán bộ, công chức của tỉnh. Với tổng số 54 cán bộ, giảng viên, viên chức và lao động, trong đó số giảng viên và người lao động trẻ trong tuổi sinh hoạt đoàn là 17 người chiếm 32% tổng số cán bộ, viên chức của nhà trường. Chính vì vậy lãnh đạo nhà trường coi đây là lực lượng nòng cốt trong xây dựng và phát triển của trường.

ĐVTN Trường chính trị Hoàng Văn Thụ biểu diễn văn nghệ trong buổi tọa đàm kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng
- Ảnh: Tư liệu

Đoàn viên thành niên đồng thời là những giảng viên trẻ của nhà trường hôm nay mang trong mình 2 trọng trách lớn là người thanh niên với tổ quốc, người chủ tương lai của xã hội mà còn là người thầy giáo, cô giáo ưu tú của Đảng, của Nhà nước; vì vậy cần xây dựng và rèn luyện mình thành những con người giàu lòng yêu nước, có lối sống, có lý tưởng cách mạng, có bản lĩnh văn hóa con người Việt Nam. Chính vì vậy tuổi trẻ Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tiếp tục thực hiện các nội dung của cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”. 100% đoàn viên thanh niên là giảng viên trẻ tham gia viết bài dự thi “Tư tưởng Hồ Chí Minh về cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư”, được học tập, quán triệt chuyên đề “Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trọng sạch, vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh” 100% giảng viên trẻ đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn. Trong năm 2010 có 2 đoàn viên thi đỗ cao học, 1 đoàn viên theo học lớp đại học, 7 theo học ngoại ngữ, 48 đoàn viên thanh niên tham gia hội thảo do khoa, trường tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề “Vận dụng linh hoạt các phương pháp tích cực trong giảng dạy” với 31 bài tham luận, 8 đoàn viên được tập huấn nhiệm vụ chuyên môn. Người giảng viên trẻ hôm nay không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn mà còn có tình có nghĩa, luôn hướng về nguồn. Cụ thể, tuổi trẻ của trường đã tích cực tham gia ủng hộ xây dựng công trình nhà bán trú dân nuôi, ủng hộ quỹ vì người nghèo, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai lũ lụt, ngày vì người nghèo được 4.060.000 đồng; 8 đồng chí đăng ký hiến máu nhân đạo, tổ chức tình nguyện hè tại xã Đồng Giáp – Văn Quan đã tặng quà cho các gia đình chính sách, trồng 20 cây lâm nghiệp, sửa đường giao thông nông thôn… Đoàn viên thanh niên luôn luôn thi đua xây dựng và bảo vệ Đảng, xây dựng nhà trường. Ban chấp hành chi đoàn đã chủ động tuyên truyền giác ngộ về Đảng Cộng sản Việt Nam cho các đoàn viên, thông qua đó mà năm 2010 đã giới thiệu 3 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét bồi dưỡng kết nạp, 1 đoàn viên tham gia cấp ủy, 1 chuyển đảng chính thức. Năm 2009 đã được Đoàn khối tặng giấy khen cho một đoàn viên và tập thể chi đoàn.

Được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Đảng bộ, Ban lãnh đạo nhà trường, sự phối kết hợp của các tổ chức đoàn thể và đặc biệt là sự cố gắng khắc phục mọi khó khăn vươn lên hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, rèn luyện tu dưỡng bản thân, mà toàn thể cán bộ giảng viên là đoàn viên thanh niên đã tạo được sự thống nhất, đồng tâm đồng lòng trong chi đoàn cũng như trong nhà trường. Thực sự phát huy được vai trò người thầy trong tương lai.
(Theo LSO)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết