THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Chương trình bảo dưỡng xe máy miễn phí dành cho KH của DHP

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

postad

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI HOÀNG PHƯƠNG
Địa chỉ: Số 28 - đường Lý Thái Tổ – phường Đông Kinh – TP. Lạng Sơn
ĐT: 025 3868111 FAX: 025 3866111


THƯ MỜI BẢO DƯỠNG XE MIỄN PHÍ

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Đại Hoàng Phương xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách và cảm ơn Quý khách đã mua và sử dụng sản phẩm YAMAHA do công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty Cổ phần Thương mại Đại Hoàng Phương là Đại lý 3S chính thức của Công ty YAMAHA Motor Việt Nam. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2010, trong thời gian qua chúng tôi đã luôn lỗ lực hết mình để mang đến Quý khách các lợi ích“Sản phẩm mới – Bảo dưỡng, bảo trì - Phụ tùng chính hiệu” với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khi Quý khách đến mua và sử dụng sản phẩm của công ty, chúng tôi sẽ dành sự quan tâm ưu đãi đặc biệt cho Quý khách bằng việc chăm sóc, bảo dưỡng miễn phí tiền công (trị giá 150.000 đồng) cho 01 chiếc xe máy bất kỳ của gia đình Quý khách đã đến thời hạn bảo dưỡng (trên 12 tháng) mà chưa có điều kiện tham gia dịch vụ bảo dưỡng xe máy theo đúng quy trình kỹ thuật chăm sóc xe, nhằm mục đích giúp cho chiếc xe máy của gia đình Quý khách thêm khỏe, bền và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Nội dung công việc bảo dưỡng toàn bộ 01 xe máy nói trên được giới thiệu chi tiết ở mặt sau của thư mời này. Xe máy của Quý khách sẽ được bảo dưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của Đại lý YAMAHA 3S Đại Hoàng Phương trực tiếp kiểm tra toàn bộ xe và đồng thời tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách.

Thời gian: Trong giờ làm việc tất cả các ngày trong tuần
Địa điểm: YAMAHA 3S ĐẠI HOÀNG PHƯƠNG
Số 28 - đường Lý Thái Tổ – phường Đông Kinh – TP. Lạng Sơn


Quý khách nhớ đem theo thư mời (đã được gửi đến Quý khách) khi đem xe đến bảo dưỡng miễn phí.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 025 3868111 - 0914 569 111

Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết