THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

CẦN CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA NHƯ THẾ!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

gianggiang


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Với mục đích trang bị cho các em học sinh khối THPT những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản, chiều ngày 8/12/2010 tại hội trường TT GDTX 1 tỉnh, Tỉnh đoàn đã phối hợp với Chi cục Dân số kế hoạch hóa gia đình tổ chức chương trình ngoại khóa “Tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thành niên – thanh niên” thu hút trên 200 đoàn viên, thanh niên của khối 10 và 11 tham gia và cổ vũ. Chương trình diễn ra dưới hình thức một cuộc thi gồm 3 đội tuyển, mỗi đội 4 thành viên là học sinh khối 10 tham gia vào các phần thi: Kiến thức; Xử lý tình huống; Đồng hành cùng bạn; Tiểu phẩm sân khấu. Qua các câu hỏi, các tình huống của BTC đưa ra không chỉ giúp các em hiểu biết hơn về sự phát triển của cơ thể khi đến tuổi dậy thì, có thêm những kiến thức phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục, cách phòng, tránh có thai ngoài ý muốn… mà còn tư vấn cách xử lý một số tình huống khó xử trong mối quan hệ bạn bè, gia đình và tình yêu mà tuổi Teen thường gặp. Những tiểu phẩm do các em tự dàn dựng gửi tới người xem, đặc biệt là các bạn học sinh thông điệp: Hãy biết cách tự bảo vệ mình; giữ cho tình yêu học trò trong sáng, tránh để lại hậu quả nặng nề làm ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và học tập. Chương trình ngoại khóa đem lại cho học sinh những điều bổ ích, đó chính là hành trang giúp các em vững vàng hơn khi bước vào cuộc sống.

Xem lý lịch thành viên

2 Ảnh đây on Tue Dec 14, 2010 2:33 pm

_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết