THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

HÔI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG"

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 HÔI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" on Tue Dec 14, 2010 9:38 am

gianggiang


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
(CCQ-F)- Được sự cho phép của cấp Ủy, BGH, tối ngày 11/12/2010 LCĐ trường TC Văn hóa Nghệ thuật – Đoàn Sở VH, TT&DL đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” cho 40 thi sinh là đoàn viên của các chi đoàn . Để rung được chuông các thí sinh phải trả lời được 15 câu hỏi mà chỉ nhận được một lần cứu trợ của các thầy cô giáo. Kết thúc câu hỏi số 15, Đỗ Thùy Linh số báo danh 39 lớp Du lịch K2 đã xuất sắc vượt qua 39 SBD còn lại để bước lên bục vinh quang, rung chuông vàng.

Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích, cổ vũ, động viên ĐVTN trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường, giúp các em có thêm những kiến thức về truyền thống lịch sử, bản sắc văn hóa Xứ Lạng cũng như nhưng bước đi thăng trầm của nhà trường từ khi thành lập đến nay. Đây là một trong rất nhiều hoạt động mà LCĐ trường tổ chức để hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường (19/12/1985 – 19/12/2010).

Xem lý lịch thành viên

2 Hình ảnh Hội thi on Tue Dec 14, 2010 1:41 pm

_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết