THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn tổ chức lễ chào cờ đầu tuần

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Admin
Admin
Sáng 6/12/2010, Tỉnh Đoàn đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần (tuần thứ 49). Tham gia buổi lễ có hơn 30 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các phòng, ban cơ quan Tỉnh Đoàn và các đồng chí đại diện các đơn vị cụm Đoàn thành phố.


Lễ chào cờ tuần thứ 49

Ngoài phần nghi thức: Hát quốc ca, đoàn ca, kéo cờ tổ quốc, cờ đoàn, buổi lễ còn có các hoạt động dưới cờ như: Sinh hoạt truyền thống, đánh giá khái quát các kết quả công việc tuần qua và nhiệm vụ tuần mới, công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ…


Đ/c Nguyễn Minh Thơ - Bí thư Tỉnh Đoàn trao các quyết định bổ nhiệm tại buổi lễ
Chào cờ là nghi thức truyền thống, là niềm tự hào dân tộc, đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, rèn luyện tác phong nghiêm túc, ý thức kỷ luật, góp phần giáo dục toàn diện, nâng cao bản lĩnh chính trị đối với cán bộ, đoàn viên thanh niên. Đây là lần đầu tiên buổi lễ được tổ chức, hoạt động này sẽ diễn ra hàng tuần hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và Năm thanh niên 2011.

(Theo Báo Lạng Sơn)

Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết