THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Thông báo của Cụm thi đua 2 tới các ĐVTN

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Sealight

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Nằm trong kế hoạch cử CB tham dự hội thi "Cán bộ Đoàn Giỏi", hiện nay các cán bộ đoàn trong Cụm thi đua 2 đang tham gia ý kiến lựa chọn trên cơ sở cung cấp cho BTC một sự tham khảo theo danh sách bình chọn trên diễn đàn này.

Kết quả sơ bộ đến 24/12/2010 như dưới đây xin được thông báo đến các bạn ĐVTN, rất mong các đ/c là cán bộ đoàn của các cơ sở chưa tham gia bình chọn khẩn trương cho biết sự lựa chọn của mình, hạn bình chọn cuối cùng là ngày 05/01/2010.

=> Thực hiện bình chọn TẠI ĐÂY.
=> Nếu chưa đăng ký xin hãy đăng ký TẠI ĐÂY.
=> Gọi điện thoại 0913.396.396 (Mr Việt) hoặc gửi mail đến dccq4rum@gmail.com để được cấp quyền tham gia nhóm CB đoàn cụm 2 (Khu vực chỉ dành cho các CB Đoàn cụm thi đua 2).(Ghi chú: Chi đoàn Bệnh viện Lao chưa đăng ký danh sách)


_________________


"LET'S SHARE TO BE SHARED"
+ E-mail: vietlsn@gmail.com
+ http://www.facebook.com/Vietlsn
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/vietlspt

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết