THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đại hội ĐTN Sở Tài chính (nhiệm kỳ 2010 - 2012)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Admin
Admin
Sáng 26/1/2010, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2010 - 2012. Tới dự Đại hội có đ/c Triệu Thị Thuý Lan, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tài chính; đ/c Liễu Mạnh Hiền, Bí thư Đoàn Khối Cơ quan Dân Chính Đảng tỉnh cùng các địa biểu đại diện cho các tổ chức chính trị, xã hội trong cơ quan và các đoàn bạn. Đặc biệt là sự có mặt của 20 ĐVTN đang sinh hoạt tại Chi đoàn.
Đại hội đã tổng kết hoạt động nhiệm kỳ lâm thời sau khi chia tách Đoàn cơ sở Tài chính (cũ) và thông qua phương hướng phát triển mới trong nhiệm kỳ tới. Với tinh thần trách nhiệm cao, ĐVTN Chi đoàn cũng đã bầu ra BCH mới gồm 5 đồng chí: Nguyễn Duy Anh (Bí thư); Mã Văn Chuyên (Phó Bí thư); Hoàng Thuỳ Khiển (UV BCH); Lộc Tiến Huy (UV BCH).


Xem Clip

Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết