THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đại hội Đoàn TNCSHCM Bưu điện tỉnh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Admin
Admin

Chiều ngày 10/10/2009, trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 999 năm Thăng Long - Đông Đô - Hà nội, kỷ niệm chiến thắng lịch sử Chi Lăng. Đoàn TNCS HCM Bưu điện tỉnh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2009-2011.

Đây là Đại hội đầu tiên sau khi chia tách Bưu chính, Viễn thông. Đến dự với Đại hội có đồng chí Trương Tú Anh, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bưu điện tỉnh; đồng chí Phạm Thị Loan, phó Bí thư Đảng bộ, phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bưu điện tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Đảng bộ. Về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Liễu Mạnh Hiền, Bí thư Đoàn Khối cơ quan dân chính Đảng tỉnh, các đoàn bạn đến dự và chung vui với Đại hội có Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên môi trường, Chi đoàn Sở Tài chính, Chi đoàn Đài PTTH, Chi đoàn BHXH tỉnh, Chi đoàn Kho bạc Nhà nước tỉnh, Đoàn cơ sở Viễn thông Lạng Sơn, Chi đoàn Sở Thông tin Truyền thông... cùng sự có mặt của 41/42 ĐVTN Bưu điện tỉnh. Đặc biệt, tham dự Đại hội còn có lực lượng phóng viên hùng hậu của Diễn đàn LYO và Đài PTTH Lạng Sơn Razz .

Đại hội đã thành công rực rỡ theo đúng nghĩa của cụm từ này và đã đề ra được phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới, các đồng chí trúng cử BCH khoá mới gồm:

1) Đ/c Liễu Thị Hoài Thu, Bí thư
2) Đ/c Bùi Đức Trung, Phó Bí thư
3) Đ/c Hồ Thị Thu Quyên, Uỷ viên BCH
4) Đ/c Dương Hoàng Hiệp, Uỷ viên BCH
5) Đ/c Phạm Tiến Hùng, Uỷ viên BCH

Với thành công của Đại hội lần này Đoàn TNCSHCM Bưu điện tỉnh sẽ bước sang một thời kỳ hoạt động mới thành công hơn.

(LYO)

Xem Clip

Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết