THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đại Hội Đoàn TNCS HCM Đài PTTH Lạng Sơn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Admin
AdminSáng 27/6, tại Hội trường tầng 5 Đài Phát thanh Truyền hình Lạng Sơn diễn ra Đại hội Đoàn TNCS HCM Đài PTTH Lạng Sơn nhiệm kỳ 2009 - 2011. Đến dự Đại hội có đ/c Nông Văn Tăng, Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Đài PTTH Lạng Sơn, đ/c Liễu Mạnh Hiền Bí thư Đoàn Khối CQ Dân chính Đảng, các đ/c đại biểu chuyên môn, công đoàn Đài PTTH Lạng Sơn. Đặc biệt là sự có mặt của đại biểu Đoàn TNCS HCM Bưu điện tỉnh, Viễn thông Lạng Sơn, Sở Khoa học Công nghệ, các đơn vị kết nghĩa trong lực lượng Công An và toàn thể các DDVTN của Chi đoàn.
Đại hội đã thông qua báo cáo nhiệm kỳ 2006-2009 và chương trình hành động nhiệm kỳ 2009 - 2011, đ/c Nông Văn Tăng Bí thư Chi bộ đã có bài phát biểu quan trọng tại Đại hội thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới công tác đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị, cũng là kim chỉ nam và là động lực để hoạt động đoàn có sự khởi sắc hơn trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2009-2011 gồm các đồng chí: Nguyễn Đức Dục, Lê Quang Huyên, Vũ Thanh Huyền, Nguyễn Công Hùng, Nông Mai Hảo. Đ/c Nguyễn Đức Dục được bầu làm Bí thư, đ/c Lê Quang Huyên được bầu làm Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2009-2011.
Hy vọng rằng trong nhiệm kỳ mới, Đoàn Cơ sở Bưu điện tỉnh và Chi đoàn Đài Phát thanh Truyền hình Lạng Sơn sẽ có những chương trình phối hợp hoạt động thật tốt và hiệu quả.
Xin chúc mừng Đại hội thành công rực rỡ, chúc đ/c Danko hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn trong sự nghiệp của mình!

Xem thêm

Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết