THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Chi đoàn BHXH về nguồn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Chi đoàn BHXH về nguồn on Sun Sep 12, 2010 11:11 pm

Admin

avatar
Admin
Admin
Ngày 31/10/2009, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức chuyến hành hương về nguồn thăm khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ, thăm và tặng quà các gia đình chính sách, giao lưu với cán bộ lãnh đạo xã và thanh niên Đoàn xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.
Cùng tham gia chuyến hành hương này có các đ/c lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội các huyện, đại biểu Đoàn khối cơ quan dân chỉnh Đảng tỉnh và toàn thể đoàn viên thanh niên BHXH tỉnh.
Chuyến đi là dịp để ĐVTN Chi đoàn BHXH tăng thêm sự hiểu biết về thân thế sự nghiệp của đ/c Hoàng Văn Thụ, chứng kiến sự phát triển của quê hương đồng chí, cũng như chứng kiến sự sôi động, háo hức tại đây ngay trước thềm Lễ hội kỷ niệm 100 năm ngày sinh liệt sỹ Hoàng Văn Thụ, một cán bộ lãnh đạo kiệt xuất của Đảng.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Xem hình ảnh

Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết