THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

THẮP SÁNG ƯỚC MƠ LÀM CÁN BỘ ĐOÀN

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 THẮP SÁNG ƯỚC MƠ LÀM CÁN BỘ ĐOÀN on Tue Jan 11, 2011 2:59 pm

gianggiang


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Không ít đoàn viên, thanh niên có suy nghĩ làm công tác đoàn chỉ tốn thời gian “vô bổ”, ảnh hưởng đến học tập và công tác chuyên môn làm hạn chế chất lượng phong trào đoàn tại các cơ sở. Để giúp cho các đoàn viên, thanh niên có cái nhìn toàn diện về công tác đoàn, tối ngày 09/01/2011 tại TT Giáo dục thường xuyên 1 tỉnh, Cụm thi đua trường học đã tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ làm cán bộ Đoàn”. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào năm Thanh niên 2011" đồng thời là hoạt động kỷ niện 61 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên.

Được tổ chức dưới hình thức giao lưu giữa các thế hệ người thành đạt đã từng làm cán bộ đoàn, người đang làm cán bộ đoàn và các đoàn viên tiêu biểu. Chương trình đã thu hút trên 200 đoàn viên, thanh niên ưu tú của các cơ sở trường học tham gia.

Qua những tâm sự, những chia sẽ của khách mời giao lưu giúp các đoàn viên thanh niên thấy “cái lợi” của việc tham gia công tác đoàn, đồng thời thấy được công tác đoàn dù không là nhân tố quyết định nhưng nó hỗ trợ rất nhiều cho sự thành công trong sự nghiệp. Các khách mời cũng chia sẻ kinh nghiệm với đoàn viên, thanh niên cách sắp xếp thời gian hợp lý để vừa tham gia tích cực các phong trào đoàn vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến học tập và công tác chuyên môn. Mặc dù thời gian giao lưu ngắn ngủi nhưng một phần nào đấy đã nhen nhóm trong các bạn đoàn viên, thanh niên ước mơ được trở thành cán bộ Đoàn.

Cũng trong chương trình Cụm thi đua trường học đã trao 13 xuất học bổng cho 13 đoàn viên, thanh niên ưu tú có thành tích cao trong học tập và có đóng góp lớn cho phong trào đoàn tại các trường học.

Không chỉ tham gia hoạt động chung của cụm thi đua, Đoàn trường Cao đẳng Y tế đã tổ tự tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ làm cán bộ Đoàn” tại cơ sở và trao 05 xuất học bổng cho 05 đoàn viên có tinh thần vượt khó, tham gia tích cực các hoạt động đoàn và có kết quả học tập cao.Được sửa bởi gianggiang ngày Tue Jan 11, 2011 4:13 pm; sửa lần 1.

Xem lý lịch thành viên

hieuevn

avatar
Thành Viên Vàng
Thành Viên Vàng
Trình bày sít xìn xịt, khó đọc quá Giang à. Có thêm tí ảnh minh hoạ nữa thì bài hay hơn.
Làm cán bộ Đoàn đòi hỏi lòng nhiệt huyết nhưng cũng phải có kiến thức nữa.


_________________


KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ!
Xem lý lịch thành viên

gianggiang


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Ảnh đưa lên sau anh ạ! thế giờ làm thế nào để cho bài viết không "Xít xìn xịt" nữa, anh bảo em với! bounce

Xem lý lịch thành viên

hieuevn

avatar
Thành Viên Vàng
Thành Viên Vàng
Thì viết thoáng ra chứ sao. Ví dụ thế này:

Không ít đoàn viên, thanh niên có suy nghĩ làm công tác đoàn chỉ tốn thời gian “vô bổ”, ảnh hưởng đến học tập và công tác chuyên môn làm hạn chế chất lượng phong trào đoàn tại các cơ sở.
Để giúp cho các đoàn viên, thanh niên có cái nhìn toàn diện về công tác đoàn, tối ngày 09/01/2011 tại TT Giáo dục thường xuyên 1 tỉnh, Cụm thi đua trường học đã tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ làm cán bộ Đoàn”. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động Chào năm thanh niên đồng thời là hoạt động kỷ niện 61 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên.

Được tổ chức dưới hình thức giao lưu giữa các thế hệ người thành đạt đã từng làm cán bộ đoàn, người đang làm cán bộ đoàn và các đoàn viên tiêu biểu.

Chương trình đã thu hút trên 200 đoàn viên, thanh niên ưu tú của các cơ sở trường học tham gia. Qua những tâm sự, những chia sẽ của khách mời giao lưu giúp các đoàn viên thanh niên thấy “cái lợi” của việc tham gia công tác đoàn, đồng thời thấy được công tác đoàn dù không là nhân tố quyết định nhưng nó hỗ trợ rất nhiều cho sự thành công trong sự nghiệp.

Các khách mời cũng chia sẻ kinh nghiệm với đoàn viên thanh niên cách sắp xếp thời gian hợp lý để vừa tham gia tích cực các phong trào đoàn vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến học tập và công tác chuyên môn.

Mặc dù thời gian giao lưu ngắn ngủi nhưng một phần nào đấy đã nhen nhóm trong các bạn đoàn viên, thanh niên ước mơ được trở thành cán bộ Đoàn.

Cũng trong chương trình Cụm thi đua trường học đã trao 13 Xuất học bổng cho 13 đoàn viên, thanh niên ưu tú có thành tích cao trong học tập và có đóng góp lớn cho phong tràò đoàn tại các trường học.

Không chỉ tham gia hoạt động chung của cụm thi đua, Đoàn trường Cao đẳng Y tế đã tổ tự tổ chức chương trình “thắp sáng ước mơ làm cán bộ Đoàn” tại cơ sở và trao 05 xuất học bổng cho 05 đoàn viên có tinh thần vượt khó tham gia tích cực các hoạt động đoàn và có kết quả học tập cao.

Chèn hình vào các đoạn ngắt bài. Hình ảnh cho vào máy tính, sau đó giảm bớt dung lượng của ảnh bàng cách:
Mở file ảnh bằng: Microsoft Office Picture Manager, sau đó nhấn vào Edit Pictures, tiếp theo chọn mục Rezise, tại phần Rezise settings có 4 tuỳ chỉnh nhỏ:
- Original size: Ảnh nguyên gốc.
- Predefined width x height: Tùy chỉnh theo các chuẩn Document, Web, E-mail.
- Custom width x height: Tuỳ chỉnh theo ý của người dùng.
- Percentage of original width x height: Tuỳ chỉnh theo tỉ lệ phần trăm.

Tiếp theo Upload ảnh lên các trang chia sẻ ảnh, như:
Code:
http://load.imageshack.us/

Copy lấy Direct Link hoặc Copy Image Location và Paste vào bài gửi trong diễn đàn.


_________________


KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ!
Xem lý lịch thành viên

gianggiang


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thank you! ý em hỏi là bây giờ bài viết của em đã gủi lên diễn đàn rồi thì làm thế nào để sửa lại được ạ?

Xem lý lịch thành viên

Admin

avatar
Admin
Admin
NHấn nút "Edit" có hình cái kéo vàng vàng ấy Giang ạ!

Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

hieuevn

avatar
Thành Viên Vàng
Thành Viên Vàng
gianggiang đã viết:Thank you! ý em hỏi là bây giờ bài viết của em đã gủi lên diễn đàn rồi thì làm thế nào để sửa lại được ạ?

Em vào chữ Edit ( Có hình cái kéo ) trên bài viết của em ý. Nhấn vào đó. Sau đó chỉnh sửa lại và ấn Send. Trước khi gửi bài lên có thể xem qua bằng cách nhấn Preview.


_________________


KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ!
Xem lý lịch thành viên

gianggiang


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
được rồi các anh ạ! he he... có vướng mắc chỗ nào em lại hỏi tiếp nhé! mong các anh chỉ giáo. geek

Xem lý lịch thành viên

hieuevn

avatar
Thành Viên Vàng
Thành Viên Vàng
gianggiang đã viết:được rồi các anh ạ! he he... có vướng mắc chỗ nào em lại hỏi tiếp nhé! mong các anh chỉ giáo. geek
Thoải mái đi. Giúp được gì là anh giúp ngay!


_________________


KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ!
Xem lý lịch thành viên

10 Một số ảnh của Trường CĐ Y tế on Wed Jan 12, 2011 7:45 am
_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết