THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đoàn cơ sở Cục hải quan khởi động Năm Thanh niên 2011

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhlsn


Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Thực hiện Kế hoạch số 86-KH/ĐK ngày 17/12/2010 của Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức khởi động Năm Thanh niên 2011. Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn đã xin ý kiến cấp uỷ Đảng, Lãnh đạo Cục xây dựng chương trình khởi động năm thanh niên 2011 với nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích.

Mở đầu Kế hoạch là hoạt động phát động phong trào quyên góp xây dựng nhà nhân ái với tổng kinh phí quyên góp được là 4.500.000, đồng. Phong trào ngày thanh niên tham gia bảo vệ môi trường đã được 100% đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng tham gia bằng việc thực hiện tổng vệ sinh cơ quan, đơn vị, trang trí vườn cây, vệ sinh khuôn viên trụ sở làm việc. Song song với hoạt động phong trào đoàn, tích cực hưởng ứng Kế hoạch số 1800/KH-HQLS ngày 18/12/2010 của Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn về việc tăng cường công tác chống buôn lậu dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Mão 2011, Đoàn Cs Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn đã thành lập đội thanh niên xung kích với hơn 70 đoàn viên thanh niên tham gia tăng cường trực chốt tại các đường mòn lối tắt trên biên giới ngoài giờ hành chính (trực đêm). Đặc biệt với chủ đề hoạt động “ngày thanh niên vì biên cương Tổ quốc, vì xã nghèo vượt khó” ngày 07/1/2011 Đoàn Cs Cục Hải quan đã tổ chức thăm và tặng quà các cháu Trường Tiểu học xã Bảo Lâm- huyện Cao Lộc- tỉnh Lạng Sơn.

đ/c Hòang Khánh Hòa Phó Cục trưởng- ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy phát biểu tại Lễ trao tặng

Tại buổi tặng quà, Đoàn cơ sở Cục Hải quan đã trao tặng Nhà trường 01 bộ trống trường trị giá 3 triệu đồng và 1 triệu đồng tiền mặt; trao tặng 30 phần quà gồm đồ dùng, sách vở học tập cho 30 em học sinh nghèo hiếu học trị giá 1,5 triệu đồng, tổng số quà tặng bằng tiền mặt và tặng phẩm là 5,5 triệu đồng.Tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Bảo Lâm

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng, đ/c Vy Khánh San- hiệu trường Nhà trường cho biết: Bộ trống trường và những phần quà ý nghĩa mà Đòan CS Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn trao tặng đã góp phần động viên tinh thần của tập thể giáo viên học sinh nhà trường gắng sức rèn luyện học tập. Đòan Cs Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn nói riêng và Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn nói chung trong những năm qua đã làm rất tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân với những hòan cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, các trẻ em có hòan cảnh khó khăn trên địa bàn”Đòan CS Cục Hải quan chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và các em học sinh
Năm 2011 đã được “khởi động” với những hoạt động ý nghĩa và thiết thực, mùa xuân lại về trên mảnh đất xứ Lạng thân yêu, được góp phần nhỏ bé của mình xây dựng quê hương đất nước là những tình cảm rất thật rất đáng trân trọng của mỗi đòan viên Đòan CS Cục Hải quan.


Mai Loan- Bí thư Đòan cơ sở Cục Hải quan

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết