THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

EVN phát động thi “Tuyên truyền Tiết kiệm điện năm 2011”

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

doandienlucls


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Từ ngày 7/12/2010 đến hết ngày 15/7/2011, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động và tổ chức Cuộc thi “Tuyên truyền Tiết kiệm điện năm 2011” đến đông đảo các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình Trung ương, địa phương.

Sử dụng đèn compact là một trong những chương trình tiết kiệm điện của EVN và được người dân ủng hộ

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thuỷ văn Trung ương, tình hình thời tiết khí hậu năm 2011 tiếp tục diễn biến bất lợi, tình trạng khô hạn nghiêm trọng trong mùa khô tiếp tục diễn ra trên phạm vi cả nước, gây khó khăn lớn cho cung ứng điện, đặc biệt là trong các tháng mùa khô 2011. Do vậy, đại diện EVN cho rằng để đáp ứng nhu cầu điện phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2011 với mức tăng trưởng cao, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã và đang nỗ lực thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm chuẩn bị cho cung ứng điện năm 2011. Tuy nhiên, với mức tăng trưởng cao của nhu cầu sử dụng điện, trong điều kiện bị tác động bất lợi của thời tiết, sẽ gây khó khăn rất lớn cho công tác vận hành an toàn hệ thống điện và cung ứng điện cho phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương và phục vụ đời sống sinh hoạt của nhân dân. Bởi vậy, sẽ không có giải pháp nào hữu hiệu nhằm chia sẻ khó khăn với ngành điện trong việc vận hành và cung ứng điện an toàn trong mùa khô năm 2011 nói riêng là các giải pháp tuyên truyền việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.
Các tác phẩm bài viết, ảnh, phóng sự tài liệu, xây dựng băng hình, băng tiếng... với nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và trong sinh hoạt tham dự cuộc thi sẽ góp phần đẩy mạnh tuyên truyền việc sử dụng điện tiết kiệm tại các đơn vị, địa phương và trong nhân dân nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, xây dựng ý thức sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả vì sự phát triển bền vững của đất nước, hạn chế tối đa hiện tượng sử dụng điện lãng phí tại nhiều khu vực công cộng, các cơ quan, doanh nghiệp và hộ gia đình…
Nôi dung chính mà các tác phẩm dự thi sẽ tập trung phản ảnh bao gồm: Phổ biến chủ trương, chính sách, quy định của Nhà nước về sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, sinh hoạt đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ, cơ quan hành chính sự nghiệp, các hộ gia đình; Phổ biến kiến thức sử dụng các thiết bị điện một cách hiệu quả, tiết kiệm; Giới thiệu, quảng bá, hướng dẫn các công nghệ, sản phẩm, thiết bị tiết kiệm điện, tập trung vào các thiết bị chiếu sáng (đèn compact, đèn tuýp gầy, chấn lưu điện tử..), bình đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời, điều hoà nhiệt độ, thiết bị văn phòng, các thiết bị có hiệu suất cao, tiêu thụ điện ít được dán nhãn thiết bị tiết kiệm năng lượng...; Phản ánh và biểu dương các điển hình tổ chức, cá nhân thực hiện các giải pháp hay để sử dụng điện hiệu quả, tiết kiệm; Phản ánh và phê phán các hiện tượng vi phạm sử dụng điện, sử dụng điện lãng phí.
EVN sẽ trao tổng giá trị các giải thưởng là 105 triệu cho các tác phẩm dự thi đạt giải theo cơ cấu như sau: 01 giải Nhất (10.000.000đ), 05 giải Nhì (5.000.000đ/01 giải), 10 giải Ba (3.000.000đ/01 giải) và 20 giải Khuyến khích, mối giải trị giá 2.000.000 đồng.
Yêu cầu đối tới tác phẩm dự thi là đã được đăng tải hoặc phát sóng lần đầu tiên trên các phương tiện thông tin đại chúng trong phạm vi cả nước (báo, tạp chí, báo điện tử, đài phát thanh, đài truyền hình...) trong thời gian từ ngày 01/01/2011 đến hết ngày 30/6/2011.
Cá nhân, tổ chức tham gia có thể gửi tác phẩm về địa chỉ: Ban Quan hệ cộng đồng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04-22200990. Fax: 04-22201210
theo EVN

Xem lý lịch thành viên

hieuevn

avatar
Thành Viên Vàng
Thành Viên Vàng
doandienlucls đã viết:
EVN sẽ trao tổng giá trị các giải thưởng là 105 triệu cho các tác phẩm dự thi đạt giải theo cơ cấu như sau:
01 giải Nhất (10.000.000đ), 05 giải Nhì (5.000.000đ/01 giải), 10 giải Ba (3.000.000đ/01 giải) và 20 giải Khuyến khích, mối giải trị giá 2.000.000 đồng.

Yêu cầu đối tới tác phẩm dự thi là đã được đăng tải hoặc phát sóng lần đầu tiên trên các phương tiện thông tin đại chúng trong phạm vi cả nước (báo, tạp chí, báo điện tử, đài phát thanh, đài truyền hình...) trong thời gian từ ngày 01/01/2011 đến hết ngày 30/6/2011.

Cá nhân, tổ chức tham gia có thể gửi tác phẩm về địa chỉ: Ban Quan hệ cộng đồng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04-22200990. Fax: 04-22201210
theo EVN

Giải thưởng cũng hấp dẫn đó chứ. Các đồng chí tham gia thôi!


_________________


KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ!
Xem lý lịch thành viên

matgauls

avatar
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc
hieuevn đã viết:
Giải thưởng cũng hấp dẫn đó chứ. Các đồng chí tham gia thôi!
Giải thưởng nhiều tết sang năm lại mòm móm mom! hèm

Xem lý lịch thành viên

hieuevn

avatar
Thành Viên Vàng
Thành Viên Vàng
matgauls đã viết:
Giải thưởng nhiều tết sang năm lại mòm móm mom! hèm
Việc sang năm thì để sang năm tính.


_________________


KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ!
Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết