THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Kế hoạch tổ chức hoạt động tình nguyện của CĐ Viện kiểm sát ND tỉnh và Cục thi hành án dân sự tỉnh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thực hiện Kế hoạch số 86-KH/ĐK ngày 17/12/2010 của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức khởi động năm Thanh niên 2011. BHC Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn dự kiến kết hợp với Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn tổ chức 01 buổi thăm hỏi, tặng quà và giúp đỡ 01 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn vào chiều ngày 24/01/2010.


_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

TienVKS

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Ngày 24/01/2011, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn và Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp tổ chức buổi đi thăm tặng quà Tết Nguyên đán cho 04 gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn.
Các gia đình được tặng quà trong dịp này là các hộ bà Lăng Thị Xèng (vợ Liệt sỹ); Hoàng Xuân Tứ, Hoàng Văn Thắng, Hoàng Văn Tác (thương binh, bệnh binh).


Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã trao tặng các gia đình 1 suất quà trị giá 400.000 đồng, đồng thời ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, việc làm và đời sống của các hộ, động viên các gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, lao động, sản xuất. Mỗi gói quà, giá trị vật chất thì không nhiều nhưng chất chứa trong đó là tình cảm, sự sẻ chia, đùm bọc, những ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ 2 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Xem lý lịch thành viên

hieuevn

avatar
Thành Viên Vàng
Thành Viên Vàng
Em Bích - Thi Hành Án không tham gia à???


_________________


KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ!
Xem lý lịch thành viên

4 Thêm ảnh này on Tue Jan 25, 2011 2:13 pm_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết