THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Thăm, tặng quà tết cho đồng bào nghèo nhân dịp tế nguyên đán

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

dotdot

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Là một chương trình thường niên của Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam nói chung và ngân hàng Đầu tư và phát triển Lạng Sơn nói riêng. Vào thời gian giáp tết nguyên đán. BIDV lại trích một một phần kinh phí hoạt động tặng đồng bào nghèo ăn tết. Suất quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ Ngân hàng Đầu tư chia sẻ cho đồng bào đón một cái tết an lành, ấm áp. Đón xuân Tân Mão 2011 BIDV có chủ trương giao cho các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên vận động them từ các đoàn viên để có nhiều món quà đến với đồng bào hơn. Cùng với BLĐ chi nhánh, Công đoàn, Chi đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Lạng Sơn đã vận động được 47 suất quà của 47 đoàn viên trong chi đoàn. Mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng (tổng cộng 9,4 triêu đồng). Góp phần chung vào tổng số 700 suất quà tặng đồng bào nghèo của tỉnh.
Được trực tiếp tham gia cùng đoàn công tác của BIDV Lạng Sơn phối hợp cùng với Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng quà tại thôn Khe Pha xã Bắc Lãng và thôn Khe păn Giữa xã Châu Sơn huyện Đình Lập mới thấy được cái khó khăn của người dân nơi đây. Đặc biệt là đồng bào người Dao (những người không có ruộng). Để nhận được món quà đã phải đi bộ gần chục cây số đường rừng trong cái giá lạnh của mùa đông với đôi dép lê đã cũ mòn và tấm áo mỏng manh. Niềm vui khi trao tận tay món quà cho người dân bỗng chốc tan biến chỉ để lại trên sống mũi cay cay, mới thấy việc làm của mình quá nhỏ bé. Mong sao những người dân nơi đây đón năm mới với niềm vui và cuộc sống của họ trong năm mới bớt khó khăn hơn.

Xem lý lịch thành viên
Không có cái ảnh nào để xem à


_________________




Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

dotdot

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Do sơ suất nên quên mất máy ảnh. Sẽ thu thập gửi lên sau

Xem lý lịch thành viên

matgauls

avatar
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc
Đi cày quên Trâu.

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết