THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Chương trình Giao lưu gặp gỡ cụm thi đua 2, năm 2011

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Admin
Admin


KẾT QUẢ BÌNH CHỌN TOP 6 THAM DỰ "HỘI THI CÁN BỘ ĐOÀN GIỎI" CẤP ĐOÀN KHỐIĐIỂM DANH:

Các đơn vị có mặt tham gia:

1) ĐCS Sở Lao động Thương binh Xã hội
2) CĐ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy
3) ĐCS Bưu điện tỉnh
4) CĐ Cty CP KHách sạn Du lịch Công đoàn
5) CĐ Đài phát thanh Truyền hình Lạng Sơn
6) CĐ Kho bạc nhà nước
7) CĐ Sở Khoa học Công nghệ
8,) CĐ Sở Kế hoạch Đầu tư
9) CĐ Sở Tài chính
10) CĐ Công ty CP Du lịch và XNK
11) Chi đoàn Bảo Việt nhân thọ
12) CĐ Sở Thông tin Truyền thông
13) ĐCS Viễn thông Lạng Sơn
14) CĐ Ngân hàng phát triển
15) CĐ Khu Kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng
16) CĐ Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh
17) CĐ Sở Nội vụ
18) Chi đoàn Xăng dầu Lạng Sơn
19) CĐ Sở Công Thương
20) CĐ cục Thi hành án

Như vậy các đơn vị vắng mặt:

1) ĐCS Bệnh viện đa khoa
2) CĐ Bệnh viện lao
3) CĐ Tòa án tỉnh
4) CĐ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh
5) CĐ Bảo hiểm xã hội tỉnh
6) CĐ Sở Tài nguyên môi trường
7) CĐ Văn phòng Sở xây dựngĐề nghị các đơn vị cập nhật thông tin trên để khi bình xét chất lượng cơ sở đoàn 6 tháng đầu năm 2010 có được sự đánh giá chính xác.Được sửa bởi Admin ngày Thu Jan 27, 2011 9:19 am; sửa lần 9.

Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

Admin

avatar
Admin
Admin
Đây là buổi giao lưu chất lượng, nghiêm túc và kỷ luật. Tuy nhiên, thời gian bắt đầu vẫn muộn và các đơn vị vắng mặt không có lý do???? các đơn vị có mặt thì rất ít đơn vị đầy đủ BCH. Các đơn vị lưu ý rút kinh nghiệm!!!

Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

3 Các đ/c tham khảo bài viết sau nhé! on Sun Jan 23, 2011 8:54 am

Admin

avatar
Admin
Admin
“Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, công tác cán bộ Đoàn là bộ phận quan trong công tác cán bộ của Đảng. Xây dựng Đoàn thực chất là góp phần xây dựng Đảng trước một bước, cán bộ Đoàn là nguồn cung cấp cán bộ cho hệ thống chính trị.

“Chất lượng cơ sở phải là trọng tâm, cán bộ là then chốt, đoàn kết tập hợp thanh niên là nhiệm vụ hàng đầu”. Vậy hiểu cán bộ là then chốt trong công tác xây dựng tổ chức đoàn và đoàn kết tập hợp rộng rãi các tầng lớp thanh niên trong tình hình mới như thế nào?


Trước hết, phải nâng cao chất lượng, đảm bảo đủ số lượng và từng bước trẻ hoá đội ngũ cán bộ Đoàn. Cán bộ Đoàn phải đảm bảo tiêu chuẩn về trình độ chính trị, chuyên môn, năng lực tham mưu, chỉ đạo và khả năng tiếp thu, tổ chức triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, Nghị quyết của Đoàn. Có kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác thanh vận, ngoại ngữ, tin học phù hợp với lĩnh vực công tác. Nhiệt tình và trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ trẻ, được rèn luyện từ thực tiễn phong trào, được thanh niên tín nhiệm.

Đó là những vấn đề cơ bản về mặt lý luận, còn thực tiễn công tác của Đoàn và phong trào TTN đang đặt ra nhiều vấn đề mà mỗi cán bộ Đoàn - Hội - Đội cần suy ngẫm!

Trong điều kiện sự tăng tốc phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ, xu hướng toàn cầu hoá với một xã hội nối mạng đang tác động nhiều mặt đến đời sống của tuổi trẻ. Mặt khác, những vấn đề về thanh niên - công tác thanh niên hiện nay phải được lý giải có cơ sở khoa học và có nghệ thuật - nghệ thuật vận động quần chúng.
Chính vì thế tìm một thủ lĩnh, phân công công tác, nhận xét đánh giá một thủ lĩnh thanh niên thiết nghĩ phải được quan tâm một cách đúng mức, vì thanh niên đã và đang đòi hỏi rất cao ở đội ngũ cán bộ Đoàn - Thủ lĩnh của họ.

Để là một thủ lĩnh thanh niên, cán bộ Đoàn phải là người bạn gần gũi, tin cậy, có uy tín, đầy chất lửa và lực hấp dẫn với thanh niên.

Thật vậy, nếu không là người bạn tâm huyết, nếu không tạo được những dấu ấn đẹp trong cuộc sống, sinh hoạt của thanh niên thì sớm hay muộn gì bạn cũng sẽ tự đánh mất mình. Vậy điều gì thật sự quan trọng lưu lại dấu ấn của người CÁN BỘ ĐOÀN trong giới trẻ?


Theo tôi, quan trọng không phải là những gì bạn mang theo bên mình, những giá trị vật chất bạn có mà là những gì bạn đã đóng góp, đã hiến kế, đã dấn thân vì thanh niên. Quan trọng không phải là những thứ bạn nhận được, mà là những gì bạn cho đi – “bạn cho đi bạn sẽ nhận lại rất nhiều từ con người, cuộc sống và từ chính bạn”. Quan trọng không phải là cái “hàm” bạn được có, mà là ý nghĩa thật sự của chúng. Quan trọng là sự biện chứng giữa lời nói và việc làm của bạn. Quan trọng là bạn có trăn trỡ, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm về công việc được giao hay không? Quan trọng là bạn có đổi mới tư duy và ủng hộ những ý tưởng mới, sáng tạo, hiệu quả của đồng nghiệp, của tuổi trẻ? Quan trọng là một tuần, một tháng, một năm bạn có bao nhiêu lần công tác về cơ sở để động viên, sẻ chia, để tìm kiếm các giải pháp tích cực chăm lo, đáp ứng những nhu cầu, nguyện vọng, lợi ích chính đáng của tuổi trẻ? Quan trọng là tính cách – là những gì bạn cư xử với mọi người xung quanh. Quan trọng là bạn có chịu khó nghiên cứu, tìm tòi học hỏi để tiếp cận, từng bước sử dụng thành thạo những công nghệ mới, phát huy tốt những tiện ích của công nghệ thông tin để phục vụ cho công tác của Đoàn một cách nhanh chóng, có hiệu quả, thiết thực? Quan trọng là những gì bạn đã truyền lại và tiếp cho giới trẻ một niềm tin, một sức mạnh để họ bay cao, bay xa đến chân trời mà họ mơ uớc, để họ khẳng định chính họ là sống đẹp - sống có ích. Quan trọng là “những khoảnh khắc bạn khắc ghi trong lòng người khác khi cùng sẻ chia với họ những lo âu, phiền muộn, khi bạn an ủi và làm yên lòng họ bằng cách riêng của mình, hay chỉ đơn giản là một cái nắm tay, đỡ cho một người khỏi ngã.”. Quan trọng là bạn có mạnh dạn để nói rằng: Tôi rất xấu hổ về sự vô cảm của mình. Và, quan trọng đâu chỉ là bạn sẽ được mọi người nhớ đến trong bao lâu, mà họ sẽ nhớ những gì về bạn...

Tôi rất tin, mỗi cán bộ Đoàn sẽ là người bạn của thanh niên, đồng hành cùng thanh niên để niềm vui mãi mãi được nhân đôi, để Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng.

Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

4 Một số hình ảnh buổi giao lưu on Mon Jan 24, 2011 9:31 am_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Sealight

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN TRỰC TIẾP TỐI 22/01/2011 TẠI LSTV
Số đơn vị tham gia bình chọn: 20/27
Số đơn vị vắng mặt: 07/27
Số phiếu bình chọn hợp lệ: 20_________________


"LET'S SHARE TO BE SHARED"
+ E-mail: vietlsn@gmail.com
+ http://www.facebook.com/Vietlsn
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/vietlspt

Sealight

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Như vậy các đ/c sau sẽ đại diện cho cụm thi đua 2 tham dự "Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi" cấp Đoàn Khối:
1. Nông Việt Cường - Bí thư Đoàn Sở Kế hoạch Đầu tư
2. Nguyễn Đức Dục - Bí thư Đoàn Đài Phát thanh Truyền hình Lạng Sơn
3. Dương Hoàng Hiệp - PBT CĐ VP - Đoàn cơ sở Bưu điện
4. Nguyễn Thị Hương Giang - Bí thư Đoàn Kho bạc Nhà nước tỉnh
5. Hoàng Thanh Hảo - Phó Bí thư Đoàn Sở Thông tin Truyền thông
6. Nông Quang Lý - Bí thư Đoàn Công ty CP Khách sạn Du lịch Công đoàn

Chúc mừng TOP 6 cán bộ Đoàn xuất sắc của Cụm thi đua 2!!!


>>> Các thông tin liên quan đến công tác rút kinh nghiệm cho chương trình, đề nghị các đ/c tích cực phản ánh tại đây!!!


_________________


"LET'S SHARE TO BE SHARED"
+ E-mail: vietlsn@gmail.com
+ http://www.facebook.com/Vietlsn
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/vietlspt

ngoctuvtls

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Doan co so Vien thong chuc mung cac dong chi.

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết