THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Chi đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Lạng Sơn tặng quần áo ấm cho trẻ em nghèo

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

dotdot

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Tiếp tục thực hiện kế hoạch khởi động năm thanh niên 2011. Ngày 15/1 Liên chi đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Lạng Sơn, Báo Lạng Sơn, Ngân hàng NNVPTNo Lạng Sơn, Cty Lương thực Cao Lạng, Sở Nội vụ đã phối hợp tặng các gia đình chính sách trên địa bàn xã Quảng Lạc thành phố Lạng Sơn. Trong quá trình thực hiện chương trình chúng tôi đã ghi nhận một số hình ảnh các em nhỏ vấn đi đôi chân trần không giầy, tất với tấm áo khá mỏng manh trong cái giá rét của mùa đông năm nay. Đây là điểm qua trọng để BCH chi đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Lạng Sơn bổ sung thêm kế hoạch tặng quần áo, giầy tất cho các em.
Ngay sau khi trở về chi đoàn đã vận động đoàn viên, cán bộ nhân viên cơ quan ủng hộ quần áo mùa đông đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt ủng hộ chi đoàn làm công tác xã hội. Kết quả đã quyên góp được 6 thùng quần áo các loại. Đồng thời Chi đoàn đã vận động đoàn viên ủng hộ thêm tiền mua mới 30 đôi giầy, gần 100 đôi tất các loại để tặng các em giữ ấm trong mùa đông.
Ngày 22/1 Chi đoàn đã phối hợp với đoàn thanh niên xã Quảng Lạc trực tiếp trao đến tận tay 2 hộ gia đình trên địa bàn xã. Số còn lại đã chuyển cho đoàn xã tặng lại cho trường cấp 1 xã Quảng Lạc để trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là hình ảnh của truyền hình Lạng Sơn đã ghi lại, mời các bạn tham khảo
[youtube][/youtube]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết