THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Ngày hội hiến máu của Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thanhhuyenbaols

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Ngày 23/1/2011, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh đã tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo. Tham dự có lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh; đoàn khối CCQ tỉnh và đông đảo ĐVTN của đơn vị.
Trong nhiều năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cấp, các ngành và đặc biệt là các bạn ĐVTN của các cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn tỉnh. Trên thực tế, hàng năm lượng máu có trong ngân hàng máu chỉ đáp ứng được khoảng 40% nhu cầu để cứu chữa người bệnh. Nhận thức được điều đó, BCH Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh đã tuyên truyền, vận động trong ĐVTN và tại ngày hội hiến máu nhân đạo này đã có 55 bạn ĐVTN tham gia làm xét nghiệm hiến máu và trong đó có 37 bạn trực tiếp hiến máu, thu được 37 đơn vị máu. Số máu thu được sẽ được sử dụng để cứu chữa những bệnh nhân nghèo, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Mão tới.
Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự sẻ chia quý báu của các ĐVTN Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh đối với những người bệnh trên địa bàn tỉnh. Đồng thời cũng là một trong những hoạt động của Đoàn cơ sở tổ chức nhân tuần lễ khởi động Năm Thanh niên 2011.
Tin+ảnh: Thanh Huyền
(Chi đoàn Báo Lạng Sơn)

Xem lý lịch thành viên

matgauls

avatar
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc
Nhà báo mà mới đóng góp cho diễn đàn 3 bài há?

Xem lý lịch thành viên

Admin

avatar
Admin
Admin
VIDEO:

Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết