THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Megamind - Kẻ xấu đẹp trai

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Megamind - Kẻ xấu đẹp trai on Wed Feb 09, 2011 10:37 am

hieuevn

avatar
Thành Viên Vàng
Thành Viên Vàng
Megamind - Kẻ xấu đẹp traiTựa Megamind của bộ phim cũng là tên của nhân vật chính trong phim - một kẻ xấu xa với cái đầu quá khổ nhưng lại sở hữu một trí thông minh tuyệt đỉnh. Nhờ trí thông minh này mà Megamind luôn có những chiêuthức, kế hoạch được xem là hoàn hảo nhằm âm mưu thống trị thế giới.

Đối lập với hắn Megamind là Metro Man – người có sức mạnh siêu nhiên, hiện thân cho cái thiện và được mọi người vô cùng yêu mến.

Chính vì 2 tính cách “trái chiều” mà Megamind và Mettro Man trở thành 2 kẻ thù “không đợi trời chung”. Tuy nhiên, vì là một kẻ thông minh nhiều thủ đoạn nên Megamind đã hạ gục Mettro Man. Đây chính là điều mới mẻ của phim hoạt hình bởi lần đầu tiên, cái ác chiến thắng cái thiện.

Có thể nói, Megamind là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất trong những tháng cuối năm 2010 bởi sự quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Hollywood như Brad Pitt.
Với chi phí sản xuất lên đến 160 triệu đô la, Megamind là bộ phim mới nhất của hãng DreamWorks Animation và đạo diễn Tom McGrath.
Megamind với sự góp giọng của dàn sao Hollywood nổi tiếng như Brad Pitt, Will Ferrel, Tina Fey, Jonah Hill…Link download:
Code:
http://www.mediafire.com/?dqq57qmiaegrodz
http://www.mediafire.com/?34e6c58qf7e1qnm
http://www.mediafire.com/?4abgalloxupyesr
http://www.mediafire.com/?9rf00p34c6p9pwl
http://www.mediafire.com/?n1q290d5twd71sy
http://www.mediafire.com/?5ijl0i4nvd2u9p4
http://www.mediafire.com/?2217olk2vrjb7m1

Sub Việt:
Code:
http://subscene.com/Megamind/subtitles-85378.aspx

Pass join: jt-blog.com


_________________


KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết