THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn "Khi tôi 18"

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Diễn đàn "Khi tôi 18" on Mon Feb 28, 2011 5:03 pm

gianggiang


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Ngày 25 tháng 01 năm 2011 Đoàn trường THPT chuyên Chu Văn An phối hợp với chi đoàn Đài Phát thanh và truyền hình Lạng Sơn tổ chức diễn đàn "Khi tôi 18" với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa. Tại diễn đàn các bạn học sinh đã được lắng nghe những chia sẻ từ các vị khách mời là lãnh đạo Tỉnh Đoàn, đại diện doanh nhân thành đạt và các bạn học sinh đến từ trường THPT chuyên Chu Văn An và THPT Dân tộc nội trú tỉnh xung quanh chủ đề "Khi tôi 18".

Buổi giao lưu không chỉ giáo dục ý thức công dân, ý thức chấp hành pháp luật, trang bị kiến thức pháp luật, kỹ năng thực hành xã hội cho thanh niên mà còn định hướng nghề nghiệp cho thanh niên , giúp thanh niên vững vàng thực thi quyền và nghĩa vụ công dân khi tròn 18 tuổi.

Tại chương trình, các đơn vị tài trợ đã trao 10 xuất học bổng cho 2 em học sinh trường THPT Dân tộc nội trú và 8 em học sinh trường THPT chuyên Chu Văn An có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập

Xem lý lịch thành viên

2 Ảnh đây on Tue Mar 01, 2011 11:05 am


_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết