THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Hoạt động hưởng ứng "Tháng Thanh niên" năm 2011

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

haostttt

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Tuổi trẻ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn
Hưởng ứng “Tháng Thanh niên” năm 2011
Thực hiện Kế hoạch 89 - KH /ĐK của đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức các hoạt động "Tháng Thanh niên" năm 2011, chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã xây dựng kế hoạch hưởng ứng và triển khai theo đúng tinh thần chỉ đạo của đoàn cấp trên. Cụ thể, Chi đoàn đã có những hoạt động sôi nổi, thiết thực hưởng ứng “Mười ngày đầu tháng” từ 01 đến 10/3/2011.
Ngày 7/3/2011, Chi đoàn Sở đã phối hợp với Công đoàn, lãnh đạo cơ quan tổ chức dã ngoại, picníc và tặng quà cho các nữ cán bộ, đoàn viên của Chi đoàn nhân dịp kỷ niệm 101 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2011). Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, không chỉ mang tính động viên cán bộ, đoàn viên nữ mà còn đem lại cho tất cả Đoàn viên trong chi đoàn sự đoàn kết, nhất trí, nỗ lực thực hiện tốt công tác chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của cơ quan và đặc biệt là trong công tác Đoàn.
Ngày 9/3/2011, được sự nhất trí của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, chi đoàn Sở đã tổ chức cho toàn thể đoàn viên tham gia quét vôi, cắt tỉa toàn bộ cây cảnh, vườn hoa trong khuôn viên của trụ Sở. Hoạt động được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo đoàn viên trong chi đoàn. Đây không chỉ là hoạt động góp phần tạo vẻ đẹp, cảnh quan của Sở, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp mà đây còn là 1 phần việc thanh niên để Chi đoàn gây quỹ.
Sau khi đã tiến hành cắt tỉa cây cảnh, vườn hoa, quét vôi lại các gốc cây, bồn cây và quét dọn vệ sinh khuôn viên trụ Sở, Chi đoàn đã gắn biển “Phần việc thanh niên - Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ chí minh (26/3/1931 - 26/3/2011)”. Qua đó, Chi đoàn đã được cấp ủy và lãnh đạo cơ quan đánh giá cao, vì vậy đã phát huy và nêu cao vai trò của thanh niên trong mọi hoạt động của cơ quan.
Tiếp đó chiều 9/3/2011, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Đoàn cơ sở Viễn thông Lạng Sơn, Chi đoàn Chi nhánh xăng dầu tỉnh Lạng Sơn tổ chức ra quân hưởng ứng “Tháng Thanh niên” với khẩu hiệu “xung kích bảo vệ môi trường”.
Tham gia đội xung kích bảo vệ môi trường có 35 đoàn viên đến từ 3 cơ sở đoàn, các đoàn viên đã tiến hành dọn dẹp, quét vôi và vệ sinh tuyến phố Mai Chuẩn, phường Chi Lăng - thành phố Lạng Sơn. Với sự hưởng ứng, tham gia sôi nổi, nhiệt tình, các đoàn viên của 3 cơ sở đoàn đã dọn dẹp, vệ sinh tuyến phố sạch, đẹp không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn phát huy được tinh thần xung kích trong thanh niên. Đây là 1 hoạt động nằm trong khuôn khổ Kế hoạch “Tháng Thanh niên” do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát động.
Được biết, theo Kế hoạch trong “Mười ngày giữa tháng” từ 10 đến 20/3, các cơ sở đoàn trên sẽ phối hợp để tổ chức đi thăm, tặng quà và tình nguyện giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn biên giới Kéo Kham - Thị trấn Đồng Đăng.
Hoàng Thanh Hảo
Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông
Một số hình ảnh:
Các bước chuẩn bị trước khi cắt tỉa

Cây trước khi được cắt

Cắt tỉa, quýet vôi


Sau khi được tỉa


Gắn biển

Đội xung kích bảo vệ môi trường, tập hợp ra quân vệ sinh tuyến phố

Đồng chí Tú - Đội trưởng - Phát biểu ra quân và phân công nhiệm vụ cho từng nhóm

tiến hành quét dọn, vệ sinh

Xem lý lịch thành viên http://www.hoangoclan.tk/

hieuevn

avatar
Thành Viên Vàng
Thành Viên Vàng
Hoạt động đơn giản nhưng ý nghĩa và thiết thực. Hãy làm sạch môi trường quanh ta nào các bạn ơi!


_________________


KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết